Hình xăm hổ và ý nghĩa của chúng

Banner khuyen maiHot

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều người muốn lựa chọn sở hữu hình xăm hổ trên cơ thể của mình.

Xem thêm tại đây:

hình xăm hổ 10
Hổ là chúa tể rừng xanh

Hổ tuy là thú hoang trong rừng sâu nhưng lại được coi là chúa tể của rừng xanh. Hổ là con vật linh thiêng sánh ngang với Rồng và Hổ trắng. Hổ là một trong ba sinh vật vô nghĩa tượng trưng cho sự tức giận. Hình xăm hổ là lựa chọn phổ biến và là sự kết hợp giữa vẻ đẹp và sức mạnh. Ngoài ra hình xăm Hổ còn biểu thị cho quyền lực và sức mạnh, kiêu hãnh và vẻ đẹp, niềm đam mê và nhục dục, tàn ác và bạo lực, tinh khiết và can đảm.

Cũng chính vì lẽ đó mà hình xăm hổ ngày càng phổ biến đối với những người xăm hình. Cùng chiêm ngưỡng 1 số hình xăm hổ dưới đây nhé.

hình xăm hổ
Hình xăm hổ ôm trọn lưng
hình xăm hổ 2
Hổ nhe nanh sắc nhọn
hình xăm hổ 3
Hình xăm hổ hung dữ trên cơ bắp
hình xăm hổ 4
Hình xăm chú hổ con
hình xăm hổ 5
Hình xăm hổ cuốn trên mây
hình xăm hổ 6
Một hình xăm hổ nhe nanh khác
hình xăm hổ 7
Nếu bạn không hứng thú với những hình xăm hổ hung dữ…
hình xăm hổ 8
…thì có chọn cho mình những chú hổ con dễ thương thế này nhé

Hình xăm hổ nói riêng và hình xăm nói chung để được đẹp trên cơ thể phải cần có đôi tay khéo léo của một nghệ nhân chuyên nghiệp. Nếu không bạn sẽ mất một đống tiền và nhận lại là những hình xăm xấu xí, kỳ cục không đúng như ý muốn. Vì vậy, lựa chọn cơ sở xăm hình uy tín là điều khá quan trọng.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa điểm xăm hình và xóa hình xăm uy tín. Nếu bạn có nhu cầu, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 094 681 7777.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook