Hình xăm cung bạch dương đẹp dành cho những tín đồ của cung hoàng đạo

Banner khuyen maiHot

Những hình xăm cung bạch dương đẹp mà là hình xăm là tín đồ của cung bạch dương nhiều ưa Chuông để thể hiện cá tính, vẻ đẹp của cung hoàng đạo này.

Xem thêm tại dây:

Hình xăm cung bạch dương dành cho những tín đồ của cung hoàng đạo này là sau hình ảnh biểu trưng, ​​hành điển của cung hoàng đạo đứng đầu vòng hoàng đạo, biểu trưng cho sự sống, tình yêu, sự tươi mới. Qua hình xăm của cung bạch dương cũng được thể hiện tính cách, điểm nổi bật, vận mệnh, …. của các hoàng sau sử dụng một phần cung đạo này.

Theo quan điểm của tử vi phương Tây, cung Bạch dương hay còn gọi là Dương Cửu – Bạch Dương (21/3 – 20/4), là cung đầu tiên của vòng hoàng đạo. Biểu tượng của cung hoàng đạo này là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch dương phần nguyên tố Lửa, sao chiếu mệnh là Hỏa tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm Vương Tinh (chiếu mệnh phụ), cung này chịu ảnh hưởng từ mặt trời.

Cung bạch dương is cung initial of vòng hoàng đạo
Cung bạch dương là ban đầu của vòng cung hoàng đạo

Biểu tượng của cung bạch dương đứng đầu vòng hoàng đạo, biểu trưng cho sự sống và ánh sáng. Hình ảnh con cừu đực có bộ lông màu vàng là biểu tượng cho sự gieo giống với loài muôn, là biểu tượng của mùa xuân – mùa xuân của tình yêu, ánh sáng và sự phát triển rực rỡ của vạn vật.

hình dê đực lông vàng biểu trưng cho sức sống sinh Sôi
hình dê đực lông vàng biểu trưng cho sức sống sinh Sôi

Những người cung Bạch dương tài sản có thường cá tính mạnh mẽ, dung cảm, cuồng nhiệt và nhiều thông minh lanh lợi. Tình yêu bỏng cháy của họ cũng rất, nhiệt tình được ví như ngọn lửa.

Người cung bạch dương much mạnh mẽ thông minh
Người cung bạch dương much mạnh mẽ thông minh

Sự cá tính, lạc quan, hoạt bát, hài hước, thân thiện,  trung thực, có thể tính thần trách nhiệm … luôn là điểm mà là lên sức hấp dẫn, ý chí của người cung bạch dương. Đặc biệt , họ côn lẽ chính kiến và tự tin vào bản thân. Nhưng bên trong sâu tâm hồn  là một sự chân thành dễ thương, giàu lòng tin và dễ mũi lòng.

ẩn chứa tâm hồn nhạy cảm
ẩn chứa tâm hồn nhạy cảm

Bạch dương độc đáo, cá tính, luôn “Giấu kín” những tâm sự của mình, không cho người khác biết, vì làm được sức cuốn hút của sau người cung bạch dương.

Để SỞ hữu một hình xăm cung bạch dương đầy cá tính và ý nghĩa bạn sử dụng để thẩm mỹ viện Phú Xuân để xăm hình bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo hình xăm đẹp, có thể đậu Đôn. Tại Phú Xuân có đội ngũ chuyên gia phun xăm giỏi, giàu kinh nghiệp sẽ giúp bạn rất hữu những hình xăm cung bạch dương như ý muốn.

Tim hiểu chi tiết về phun xăm những hình xăm cung bạch dương tại thẩm mỹ Viện Phú Xuân, bạn liên hệ theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email:  thammyvienphuxuan@gmail.com

Từ khóa liên quan:

Hình xăm cung bạch dương, cung bạch dương, xăm hình

Bình luận mặc định Bình luận Facebook