Hình xăm chim và những đam mê của “dân chơi”

Banner khuyen maiHot

Ngày nay, hình xăm chim rất phổ biến, bởi loài chim tượng trưng cho sự tự do, phóng khoáng. Bài viết sau đây xin giới thiệu với các bạn về những hình xăm độc đáo này nhé!

 

 

Mỗi loài chim mang 1 ý nghĩa riêng như: chim sẻ tượng trưng cho sự đơn giản và lãng mạn, chim đại bằng lại tượng trưng cho quyền lực, sự hung dữ và độc ác.

 

hinh xam chim va nhung dam me cua dan choi.3

Ngày nay, hình xăm chim rất phổ biến

 

 

Vì mỗi loài chim đều có những ý nghĩa riêng nên những người yêu thích xăm hình đã lựa chọn cho mình hình xăm 3d chim thích hợp nhất. Sau đây là 1 vài hình xăm chim phổ biến:

 

Hình xăm chim hoàng anh

 

 

Ở Trung Quốc, chim vàng anh là biểu tượng của hôn nhân. Trong tranh dân gian, vàng anh thường kết hợp với hoa đào để tượng trưng cho mùa xuân. Chim vàng anh khi đặt gần hoa cúc đôi khi còn là biểu tượng của niềm vui gia đình.

 

hinh xam chim va nhung dam me cua dan choi

Ở Trung Quốc, chim vàng anh là biểu tượng của hôn nhân

 

 

Chính những biểu tượng đẹp trên của chim hoàng anh nên những hình xăm về nó được ưa thích nhiều hơn cả.

 

Hình xăm chim họa mi

 

 

Chim họa mi xưa nay vốn nổi tiếng bởi tiếng hót tuyệt hảo và thánh thót. Hình xăm chim họa mi vì thế cũng là biểu tượng được cả nam giới và nữ giới lựa chọn để thể hiện cá tính và sự độc đáo của mình.

 

hinh xam chim va nhung dam me cua dan choi.1

Hình xăm chim họa mi được cả nam giới và nữ giới lựa chọn để thể hiện cá tính và sự độc đáo của mình

 

 

Hình xăm chim ưng

 

 

Ở Ai Cập, do sức mạnh và vẻ đẹp của chim ưng nên nó được tôn là hoàng tử của các loài chim. Chim ưng là hóa thân của nhiều vị thần và ở mức cao nhất là Horus – vị thần của không gian vũ trụ mà hai mắt là mặt trời và mặt trăng. Thần Horus mang hình dạng chim ưng hoặc người có đầu chim ưng.

 

hinh xam chim va nhung dam me cua dan choi.2

Ở Ai Cập, do sức mạnh và vẻ đẹp nên chim ưng được tôn là hoàng tử của các loài chim

 

 

Bạn yêu thích xăm hình và đang tìm hiểu về dịch vụ này với hy vọng sở hữu những hình xăm đẹp và độc đáo. Vậy thì bạn hãy tham khảo những hình xăm đẹp để trên để có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

xem thêm : hình xăm chữ đẹp

Bình luận mặc định Bình luận Facebook