Hình xăm cánh tay đẹp cho nam giới

Banner khuyen maiHot

Xăm cánh tay là một trong những sở thích rất phổ biến một số năm gần đây của các đấng mày râu. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được cho mình một hình xăm ưng ý. Cùng tham khảo những gợi ý dưới đây bạn nhé!

 

xam-canh-tay-1

Nhiều nam giới thích xăm hình ở cánh tay

 

Đối với nam giới, các hình xăm cánh tay thường là những hình thể hiện sự mạnh mẽ và trách nhiệm, vì vậy, rồng và hổ luôn là những ưu tiên hàng đầu.

 

1. Hình xăm rồng

 

Rồng từ lâu đã là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng mãnh vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống. Ở mỗi quốc gia khác nhau, rồng có những phác thảo thể hiện khác nhau, nhưng được giới trẻ ưa chuộng nhiều nhất vẫn là những hình rồng lớn và xăm trổ cầu kỳ.

 

Từ quan niệm dân gian đến nghệ thuật xăm trổ, rồng vấn là sự kích thích mạnh mẽ của trí tưởng tượng phong phú, mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo cho con người, là biểu tượng của sự cao quý tốt đẹp, thịnh vượng và trù phú nên thật không ngạc nhiên khi những hình xăm rồng ngày càng trở nên phổ biến.

 

xam-canh-tay-2

Hình xăm 3d rồng ở cánh tay

 

2. Hình xăm hổ

 

Khác với rồng – có thể tồn tại ở cả môi trường nước, mặt đất và bầu trời, hổ là tượng trưng cho sức mạnh trên mặt đất. Những hình ảnh về hổ thường được dùng như một thứ bùa hộ mệnh, bảo vệ gia đình và chống lại các thế lực ma quỷ.

 

Hổ còn là biểu tượng của đẳng cấp chiến binh, tuy là chúa tể rừng xanh nhưng không nham hiểm, mạnh mẽ mà không cơ mưu, thâm độc. Vì vậy, nhiều người vẫn sở hữu hình xăm hổ như muốn nói lên thông điệp về sự mạnh mẽ, dám xả thân nhưng vô hại của một số người.

 

xam-canh-tay-3

Hình xăm hổ mạnh mẽ

 

Nếu bạn đang muốn xăm cánh tay, hãy thử tìm cho mình những biểu tượng rồng và hổ phù hợp nhất để thể hiện sự  mạnh mẽ đặc trưng nhé!

 

Trong trường hợp muốn xóa những hình xăm đã lỗi thời, công nghệ xóa hình xăm tiên tiến Laser YAG tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn. Công nghệ này giúp hấp thụ màu mực an toàn và đào thải màu mực nhanh chóng mà không gây hại cho cơ thể.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook