Hình xăm cá tính “cực chất” cho bạn gái

Banner khuyen maiHot

Ngày nay, không chỉ nam giới mà chị em cũng rất hứng thú với nghệ thuật xăm hình. Sau đây là những hình xăm cá tính “cực chất” cho bạn gái.

Có thể nói, những năm gần đây, trào lưu xăm hình đã phủ sóng rộng rãi trên toàn thế giới. Tại Châu Á, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan… là những nước sớm gia nhập trào lưu này. Ở Việt Nam, 1 vài năm gần đây, xăm hình cũng đang là mốt và đặc biệt thịnh hành trong giới trẻ.

hinh xam ca tinh.4
Hình xăm đáng yêu

Mỗi hình xăm đều có ý nghĩa khác nhau và phần nào thể hiện cá tính hay sở thích của người xăm hình.

hinh xam ca tinh.1
Mỗi hình xăm đều có ý nghĩa riêng

Với 1 số người, hình xăm còn thể hiện thông điệp hay 1 ước muốn nào đó. Cũng có người quan niệm hình xăm sẽ mang lại may mắn cho mình nên họ thường chọn những hình xăm mang tính biểu tượng như hình xăm cung, hình xăm con vật mà mình cầm tinh…

hinh xam ca tinh.2
Hình xăm cá tính cho bạn gái

Nếu như nam giới ưa chuộng hình xăm rồng phượng hay những hình xăm to và có màu sắc sặc sỡ thì chị em lại thích thú với hình xăm cá tính kiểu hình xăm ngôi sao, hình xăm hoa lá, động vật…

Những hình xăm mà chị em ưa thích đa phần là những hình xăm nhỏ nhắn, xinh xắn…

hinh xam ca tinh.3
Hình xăm nhỏ nhắn, xinh xắn.

Đó cũng có thể là những hình xăm cute mà teen thường thích thú.

Vị trí mà bạn gái thường chọn để xăm hình cũng rất cá tính như: ở tay, lưng, bả vai… Đây là những địa điểm lý tưởng mà chị em có thể “thỏa sức” thể hiện phong cách của mình.

hinh xam ca tinh
Mẫu hình xăm “cực chất”

Với những hình xăm 3d đẹp, cá tính, bạn gái sẽ trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đó cũng là lý do vì sao chị em ngày càng hứng thú với trào lưu xăm hình độc đáo và “cực chất” này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook