Công nghệ Laser YAG giúp xóa hình xăm nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là trung tâm uy tín có cơ hội đón nhận những thành tựu tiên tiến nhất hiện nay. Một trong số những công nghệ đó phải kể đến công nghệ Laser YAG – công nghệ tiên tiến nhất từ Mỹ giúp xóa hình xăm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

 

xóa hình xăm

 

Hiện nay, khi trình độ xăm hình được nâng lên mức nghệ thuật, nhiều người nhất là giới trẻ, đã sử dụng ngày càng rộng rãi hình thức xăm trên da, với các hình xăm ngày càng đẹp, đa dạng, nhiều màu sắc nghệ thuật… Nhưng càng đẹp và đa dạng bao nhiêu thì việc xóa hình xăm lại càng khó khăn bấy nhiêu.

 

Trước đây, để xóa xăm người ta thường dùng các cách truyền thống như: xăm phủ chồng lên hình xăm cũ để lấp đi, hoặc tạo hình xăm mới, cắt bỏ lớp da xăm và khâu lại, mài sâu vào da, hoặc dùng acid, dùng nhiệt, dùng muối… để phá hủy lớp da có mực xăm bên dưới. Nhiều trường hợp, do thiếu thông tin, những người cần xóa xăm thường dùng những phương pháp thiếu khoa học, nên đã vô tình để lại nhiều biến chứng như sẹo lồi, lõm, dị dạng…


 IMG_9736


Hiểu được nhu cầu xóa xăm của khách hàng, TMV Phú Xuân đã đầu tư và áp dụng công nghệ Laser YAG để điều trị xóa xăm an toàn. Với công nghệ này, những rắc rối mà hình xăm trên cơ thể gây ra cho bạn sẽ chỉ còn là chuyện nhỏ, da sẽ trở nên bình thường và hoàn toàn không có dấu tích của sẹo để lại.

 

Laser YAG là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại hấp thụ mọi màu mực với mức độ đậm nhạt khác nhau, bất kể diện tích lớn hay nhỏ, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh.


 IMG_9761


Công nghệ xóa xăm bằng tia Laser Yag đã được các bác sỹ áp dụng vào điều trị cho khách hàng rất hiệu quả. 100% khách hàng xóa xăm tại thẩm mỹ đều cho rằng đây là phương pháp xóa xăm đơn giản, an toàn, không để lại sẹo, không đau đớn, hiệu quả nhanh chóng. Sau liệu trình xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hình xăm của bạn sẽ được loại bỏ đến 90%, da tại phần hình xăm được trả lại tương đồng với phần da xung quanh.

 

Ưu điểm của phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG:

 

Sau khi trải qua liệu trình điều trị bài bản, khoa học khách hàng nhận được kết quả tuyệt đối do công nghệ mang lại.

– Hình xăm sẽ được loại bỏ vĩnh viễn 80 – 90% chỉ sau lần điều trị đầu tiên

– Quá trình điều trị an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Không gây nhiễm trùng da, và không để lại sẹo.

– Không xâm lấn đến các vùng da khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook