Giá xóa xăm bằng Laser yag tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Bên mình có xóa xăm bằng Laser yag không và giá xóa xăm bằng Laser yag là bao nhiêu ạ? (Hoàng Tùng – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Tùng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi giá xóa xăm bằng Laser yag của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện xóa xăm bằng công nghệ nào?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang xóa xăm bằng công nghệ Laser yag. Đây là công nghệ xóa xăm thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ với những ưu điểm vượt trội “đánh bật” các biện pháp xóa xăm truyền thống trước đó.

gia xoa xam bang laser
Giá xóa xăm bằng Laser yag tùy thuộc vào diện tích hình xăm

Ngay từ khi công nghệ Laser yag ra đời, các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã nghiên cứu, ứng dụng thành công để xóa xăm hiệu quả và phù hợp nhất cho tất cả các khách hàng có nhu cầu xóa xăm tại Việt Nam.

Với bước sóng linh hoạt có thể xuyên sâu vào lớp biểu bì để hấp thụ màu mực xăm 1 cách triệt để mà không ảnh hưởng đến cấu trúc da, Laser yag là công nghệ xóa xăm hoàn hảo nhất sẽ giúp bạn xóa xăm vĩnh viễn, không đau, không để lại sẹo chỉ với liệu trình ngắn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, công nghệ xóa xăm này đã được tổ chức FDA kiểm định và đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn.

Giá xóa xăm bằng Laser yag

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, giá xóa xăm bằng Laser yag tùy thuộc vào diện tích cũng như màu mực và độ nông sâu của hình xăm.

Bạn Hoàng Tùng nếu còn băn khoăn về giá xóa xăm bằng Laser yag cũng như bất kì vấn đề nào liên quan đến dịch vụ này có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook