Giá xoá xăm bằng Laser yag tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Phú Xuân cho em hỏi, bên mình xóa xăm bằng phương pháp nào, có an toàn không và giá xoá xăm của phương pháp đó là bao nhiêu? (Hồng Phúc – Hưng Yên)

Trả lời:

Bạn Hồng Phúc thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi giá xoá xăm của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang xóa xăm bằng Laser yag. Đây là công nghệ xóa xăm thế hệ màu mới nhất của Mỹ đã được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao và cấp phép sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ.

cach xoa xam moi
Xóa xăm bằng Laser yag tại Phú Xuân

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Yag với bước sóng có độ xung ngắn, nhiều bước sóng khác nhau, mỗi bước sóng có tác dụng loại bỏ từng loại màu mực xăm tương ứng, giúp xóa xăm triệt để, vĩnh viễn mà đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến vùng da điều trị cũng như xung quanh.

Với việc áp dụng Laser yag vào xóa xăm cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã đem lại niềm vui và sự tự tin cho mọi người khi đến đây xóa xăm. Chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn nhất, màu mực hình xăm sẽ bị hấp thụ hoàn toàn, trả lại cho bạn làn da nhẵn mịn và có màu sắc tương đồng với vùng da xung quanh.

Giá xoá xăm bằng Laser yag tại Phú Xuân

Chi phí xóa xăm bằng Laser yag phụ thuộc vào diện tích cũng như màu mực hình xăm của từng khách hàng. Khi đến Phú Xuân xóa xăm, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám cụ thể hình xăm và tư vấn liệu trình cũng như mức chi phí hợp lý nhất.

Trên đây là thông tin về phương pháp xóa xăm và giá xoá xăm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Bạn Hồng Phúc nếu còn gì thắc mắc có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Phú Xuân để được tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook