Giá xóa hình xăm có đắt lắm không?

Banner khuyen maiHot

Tôi có 1 hình xăm dài khoảng 8cm ở cánh tay phải muốn xóa đi nhưng không biết giá xóa hình xăm này thế nào, có đắt lắm không bác sĩ? Mong nhận được hồi âm sớm! (Chu Kiệt – Hà Nam)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chu Kiệt thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

gia-xoa-hinh-xam-co-dat-lam-khong
Giá xóa hình xăm có đắt lắm không?

Khi có nhu cầu xóa xăm, điều mà mọi người thường quan tâm nhiều nhất là xóa xăm bằng cách nào cho an toàn, hiệu quả và giá xóa hình xăm có đắt lắm không….? Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi việc xóa xăm nếu không cẩn thận rất dễ để lại biến chứng trên da. Khi đó dù bạn tốn nhiều tiền mà việc xóa xăm vẫn không hiệu quả, thậm chí “tiền mất” mà “tật mang”.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng công nghệ xóa xăm ưu việt Laser Yag, đảm bảo xóa xăm nhanh, an toàn, không để lại sẹo mà chi phí lại rất hợp lý. Tất cả khách hàng đã từng xóa xăm bằng Laser Yag tại đây đều cảm thấy hài lòng và đều có nhận định như vậy.

Nói về ưu điểm vượt trội của Laser Yag, công nghệ xóa xăm này với bước sóng thông minh có khả năng xuyên sâu vào tận lớp biểu bì và xóa bỏ tất cả hình xăm dù màu sắc, kích thước, độ nông sâu ra sao một cách triệt để, an toàn, không đau và cũng không để lại bất cứ biến chứng nào…

Tuy nhiên, vì mỗi người có hình xăm với kích thước (độ dài và rộng), màu sắc và độ nông sâu khác nhau nên giá xóa hình xăm cũng khác nhau. Chính vì vậy, trước khi xóa xăm, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể hình xăm của khách hàng để xác định tính chất hình xăm và tư vấn chi phí. Và cũng từ tính chất hình xăm này, trong quá trình xóa xăm, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser Yag theo mức sóng phù hợp nhất, đảm bảo xóa xăm triệt để, vĩnh viễn, an toàn như ý muốn.

Như vậy với hình xăm của bạn Chu Kiệt, vì chỉ có thông số về chiều dài nên chúng tôi chưa thể báo giá chính xác cho bạn nhưng chi phí xóa xăm tại Phú Xuân được niêm yết chung là 150 – 300k/ cm2 và để biết chính xác nhất với hình xăm của mình xóa mất bao nhiêu tiền, chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

giá xóa hình xăm bằng laser

phẫu thuật thẩm mỹ xóa hình xăm

dịch vụ xóa hình xăm

xoá hình xăm

xóa xăm giá rẻ

xóa xăm hết bao nhiêu tiền

xóa xăm tại nhà

Bình luận mặc định Bình luận Facebook