Giá xóa hình xăm bằng Laser YAG tại Phú Xuân?

Banner khuyen maiHot

Cho em hỏi giá xóa hình xăm với Laser YAG là bao nhiêu ạ? Em có hình xăm ở lưng – vai, muốn xóa đi thì chi phí tính theo diện tích, màu sắc hay như thế nào ạ? (Minh Tuấn – Hải Phòng)

gia-xoa-hinh-xam
Giá xóa hình xăm với Laser YAG phụ thuộc kích thước hình xăm

Trả lời:

Minh Tuấn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng công nghệ xóa hình xăm với Laser YAG – đây là công nghệ xóa xăm sử dụng tia Laser thế hệ mới nhất của Mỹ, có khả năng hấp thụ màu mực nhanh chóng và bẻ gãy hoàn toàn các liên kết màu mực. Sau quá trình tiếp cận này, hạt mực sẽ trở thành những hạt nhỏ li ti và độc lập, dễ dàng được đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết mà không làm ảnh hưởng đến làn da vùng xung quanh. Cách xóa hình xăm này được đánh giá cao cả về tính hiệu quả và an toàn.

Với công nghệ xóa xăm tiên tiến kể trên, giá xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân ấn định là 150k/ cm2. Chi phí xóa xăm sẽ dựa trên kích thước hình xăm bạn sở hữu. Còn về màu mực, Laser YAG có thể loại bỏ cả những màu mực khó tiếp cận như xanh, đỏ, hồng… nên đây không phải yếu tố xác định mức chi phí chủ yếu.

Công nghệ Laser YAG giúp xóa hình xăm không để lại sẹo và không gây đau nhức trên da. Tùy từng tình trạng vết xăm cụ thể mà liệu trình xóa lâu hay nhanh. Thông thường, mỗi liệu trình kéo dài khoảng 4 – 6 buổi.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân mỗi ngày đều giúp rất nhiều bạn trẻ loại bỏ đi những hình xăm không còn phù hợp. Nếu đang tìm kiếm cách xóa xăm an toàn nhất cho da, hãy liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Phú Xuân để nhận mức ưu đãi tốt nhất trong tháng vàng khuyến mại từ 20.09 – 20.10 bạn nhé!

Thông tin chi tiết mời bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bình luận mặc định Bình luận Facebook