Giá xóa hình xăm bằng Laser có tốn kém lắm không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: “Em rất muốn đi xóa hình xăm trên người nhưng vì vẫn còn là sinh viên nên em cũng chưa chủ động được về kinh tế. Cho em hỏi giá xóa hình xăm bằng Laser có tốn kém lắm không ạ?

(Thanh Tùng – Hà Nam)

 

Giá xóa hình xăm bằng Laser có tốn kém lắm không?
Giá xóa hình xăm bằng Laser có tốn kém lắm không?

Trả lời:

Bạn Thanh Tùng thân mến!

Rất vui vì bạn đã luôn tin tưởng và quan tâm Phú Xuân, xin được chia sẻ với bạn như sau:

Như bạn Tùng đã biết, hiện nay thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG – một trong những thế hệ mới nhất hiện nay.

 

Cơ chế hoạt động của công nghệ Laser YAG:

Laser YAG là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại hấp thụ mọi màu mực với mức độ đậm nhạt khác nhau, bất kể diện tích lớn hay nhỏ, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh.

Đây là loại Laser có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (mà không tác động vào môi trường nước), tia chỉ tác động vào màu của mực xăm (đen, xanh đen…), không tác động vào màu vàng của da nên không hủy hoại da. Loại tia laser thế hệ mới này ngoài xóa hình xăm, chân mày xăm, mí mắt xăm, còn được dùng để xóa các loại bớt bẩm sinh.

 

Về giá xóa hình xăm bằng Laser như sau:

Tùy thuộc vào diện tích, vị trí, màu sắc và độ sâu của hình xăm mà liệu trình xóa xăm có thể diễn ra trong khoảng 30 phút, giá cả cũng tùy thuộc vào đó.

Với trường hợp của bạn mời bạn đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám và tư vấn bạn nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook