Giá các hình xăm rồng cho nam giới

Banner khuyen maiHot

Xăm hình rồng phượng được coi là “mốt” của nam giới trong những năm gần đây. Nhiều đấng mày râu mong muốn được sở hữu những hình xăm này nhưng vấn đề mà họ băn khoăn nhất là giá các hình xăm rồng thế nào, có đắt lắm không?

 

 

Hình xăm rồng sở dĩ được nam giới ưa thích vì nó thể hiện cho bản lĩnh của phái mạnh và cũng thể hiện cho sự quy quyền vốn là điều mà nam giới hướng đến. Hình xăm rồng còn xuất phát từ biểu tượng hình xăm rồng phượng từ xa xưa trong lịch sử.

 

gia cac hinh xam rong cho nam gioi

xóa hình xăm

 

Rồng và phượng đều là những loài vật cát tường, linh thiêng trong quan niệm của mọi người, rồng phượng xuất hiện tượng trưng cho thiên hạ thái bình, ngũ cốc bội thu.

Bên cạnh đó, hình ảnh rồng phượng còn biểu tượng cho hình ảnh cát tường trong tình yêu và hôn nhân.

 

Phượng trên thực tế là giống đực, chỉ có hoàng mới là giống cái, phượng và hoàng là một đôi, rồng và phượng ban đầu không phải là một đôi. Nhưng trải qua sự phát triển, về sau rồng và phượng kết hợp lại, lấy rồng tượng trưng cho trai anh hùng, phượng tượng trưng cho gái thuyền quyên, tức trai tài gái sắc.

 

gia cac hinh xam rong cho nam gioi.1

Công Nghệ Laser Yag

 

Do đó, hình tượng rồng và phượng có đầy đủ ý nghĩa cát tường chúc cho vợ chồng hạnh phúc, sự nghiệp thành công. Đó cũng là lý do nam giới thích xăm hình rồng còn nữ giới thích xăm hình phượng.

 

Nhiều đôi trai gái vì muốn tình yêu của mình bền chặt hay những cặp vợ chồng muốn cuộc sống luôn hạnh phúc đã cùng nhau thề nguyền qua những hình xăm biểu tượng này. Tại các cơ sở xăm hình uy tín, giá các hình xăm đẹp tương đối hợp lý và tùy thuộc vào diện tích hình xăm lớn hay nhỏ.

 

gia cac hinh xam rong cho nam gioi.2

Giá các hình xăm tùy thuộc vào diện tích hình xăm lớn hay nhỏ

 

Bạn đang mong muốn sở hữu những hình xăm rồng phượng và muốn đến các cơ sở uy tín để thực hiện dịch vụ này? Bạn muốn có được hình xăm đẹp với giá các hình xăm hợp lý thì ngay từ bây giờ hãy tìm tìm kiếm cho mình 1 địa chỉ phù hợp nhất để làm đẹp bạn nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook