Em có nên đi xóa xăm khi vừa xăm được 1 tuần không ạ?

Banner khuyen maiHot

Em vừa mới xăm được khoảng 1 tuần thì có nên đi xóa xăm không ạ? Vì xăm xong về nhà bố mẹ em cứ mắng hoài và bắt đi xóa. Cho nên mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ! (Hồng Liên – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào chị Hồng Liên!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hình xăm mang vẻ đẹp cá tính cho người sở hữu. Chính vì thế, nó thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, ở xã hội Việt Nam vẫn còn khá định kiến về hình xăm nên đôi khi nhiều người đã xăm rồi buộc phải xóa đi. Song việc xóa xăm không đơn giản như việc xăm hình, xóa xăm đòi hỏi áp dụng đúng cách, kiên trì theo đúng liệu trình. Không nên tự ý xóa xăm tại nhà bằng axit, oxy già hay đá mài…chúng có thể làm da tổn thương hình thành sẹo xấu xí. Thay vào đó, hãy tới thẩm mỹ uy tín để xóa xăm bằng công nghệ hiện đại.

Em có nên đi xóa xăm khi vừa xăm được 1 tuần không ạ?
Kết quả xóa xăm bằng Laser Yag

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Yag giúp xóa xăm an toàn không gây bất cứ biến chứng nào cho làn da. Công nghệ sử dụng tần sóng cao từ 1064nm/532 giúp len lỏi vào sâu bên trong da hấp thu tất cả các màu mực xăm ở các mức nông sâu khác nhau. Đặc biệt, tính chất tia laser này rất thông minh không tác động vào màu vàng của da nên không gây đau, không để lại sẹo.

Tuy nhiên, trường hợp của bạn Hồng Liên do mới xăm được 1 tuần da vẫn chưa hoàn toàn bình phục nên bạn chưa nên xóa vội nhé! Bởi nếu tác động ngay lúc này sẽ làm da bị tổn thương hơn, đau và lâu lành. Cho nên với câu hỏi  của bạn là có nên đi xóa xăm không khi mới thực hiện 1 tuần? Chúng tôi xin được trả lời là không nên, bạn hãy đợi da lành và qua Phú Xuân thăm khám, xóa bằng công nghệ hiện đại nhé!

Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ mang lại cho bạn làn da đẹp như ý.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook