Đừng vội đánh giá ai chỉ qua hình xăm của họ

Banner khuyen maiHot

Mỗi 1 hình xăm đều có 1 ý nghĩa riêng của nó và bạn đừng vội đánh giá ai đó chỉ qua hình xăm của họ.

Không nên đánh giá con người chỉ qua vẻ bề ngoài bởi nếu chỉ nhìn bề ngoài, bạn sẽ không thấy được phẩm chất cũng như nét đẹp tiềm ẩn bên trong của họ.

Xăm hình có phải là đua đòi?

Bạn có bao giờ nghĩ rằng những người có hình xăm là những người đua đòi, ăn chơi không?

hinh xam.1
Xăm hình có phải là đua đòi?

Khi xác định xăm hình, người xăm luôn mong muốn nó sẽ tồn tại với mình vĩnh viễn hoặc ít nhất là trong 1 thời gian nào đó. Nó không đơn giản như việc bạn mua 1 đôi giày hay 1 thỏi son đẹp. Vậy nên những người xăm hình không thể coi là người đua đòi hay tùy tiện được.

Hình xăm bên cạnh việc thể hiện cá tính của chủ nhân nó còn mang 1 ý nghĩa nào đó ghi dấu trong cuộc đời họ. Đó có thể là hình xăm mang ý nghĩ biểu tượng như hình xăm 3d cung hoàng đạo hay hình xăm ngày tháng năm sinh…. Đó cũng có thể là một hình liên quan tới người thân mà họ yêu qúy như tên cha mẹ, tên người yêu hay bạn thân…

Đừng vội đánh giá ai chỉ qua hình xăm của họ

hinh xam.3
Đừng vội đánh giá ai chỉ qua hình xăm của họ

Tôi đã từng có thời gian không mấy thiện cảm với những người có hình xăm và cho đến tận bây giờ khi nghĩ lại tôi vẫn còn thấy hối tiếc vì sai lầm này của mình.

Hồi học Đại học, ở lớp tôi có 1 cô bạn gái trông khá hiền lành và học giỏi. Thế nhưng có 1 điều tôi không mấy thiện cảm ở cô ấy là cô ấy có 1 hình xăm chữ ở cánh tay. Chữ ấy vừa dài lại có ký tự ngoằn ngoèo nên tôi chả hiểu nó có ý nghĩa gì. Chính vì không thiện cảm nên tôi không bao giờ nói chuyện với cô ấy. Cô ấy có hỏi gì thì tôi cũng chỉ trả lời qua quýt cho xong chuyện. Giờ nghĩ lại tôi thấy đây là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời mình vì sau này tôi mới biết mẹ của cô ấy mất khi cô ấy mới lên 3. Vì nhớ mẹ và rất yêu mẹ nên cô ấy đã xăm tên mẹ của mình lên bắp tay để mãi nhớ về mẹ.

hinh xam.2
Tôi đã từng sai lầm khi đánh giá người khác chỉ qua hình xăm

Sau này tôi đã có điều kiện để sửa chữa lỗi lầm của mình nhưng mỗi lần nghĩ lại tôi vẫn thấy xấu hổ.

Vậy thì bạn cũng đừng như tôi mà vội kết luận hay đánh giá ai đó chỉ qua hình xăm của họ nhé! Sẽ không có gì là sai trái khi bạn có một hình xăm trên người, nhưng sẽ là sai lầm khi bạn đánh giá không tốt về một người có hình xăm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook