Dùng mỹ phẩm xóa hình xăm được không?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, sau khi dùng mỹ phẩm xóa hình xăm ở lưng, da em bị mẩn đỏ và ngứa. Bạn em bảo phải xóa mấy lần mới hết hình xăm được. Vậy em có nên xóa xăm bằng mỹ phẩm nữa không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Đức Hùng – Phú Thọ)

Trả lời:

Bạn Đức Hùng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Dùng mỹ phẩm xóa hình xăm là 1 trong muôn vàn cách xóa xăm tại nhà mà nhiều người thường áp dụng nhưng không phải mỹ phẩm nào cũng có thể xóa hình xăm được vì làn da và tính chất, kích thước, màu mực xăm của mỗi người là khác nhau.

Mặt khác, việc dùng mỹ phẩm xóa hình xăm không đúng cách hay mỹ phẩm không chất lượng còn khiến da bị mẩn đỏ, dị ứng, ngứa và nặng hơn còn có thể để lại sẹo. Vì vậy bạn Đức Hùng nên dừng ngay việc xóa hình xăm bằng mỹ phẩm và hãy tìm cho mình phương pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả nhất để không phải lo lắng về bất kì biến chứng nào.

Cách xóa hình xăm hiệu quả nhất

my pham xoa hinh xam
Laser yag là cách xóa hình xăm hiệu quả nhất

Laser yag hiện là cách xóa xăm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay có thể xóa xăm triệt để với bất kì hình xăm và màu sắc, kích thước hay nộ nông sâu nào. Bước sóng tia laser trong công nghệ này khi tác động vào hình xăm có thể linh hoạt đi sâu vào lớp biểu bì da tùy theo màu mực và độ nông sâu của hình xăm để phá bỏ chúng hoàn toàn, trả lại cho bạn làn da nhẵn mịn, đồng màu với vùng da xung quanh.

So với việc dùng mỹ phẩm xóa hình xăm hay bất kì phương pháp xóa xăm nào khác, Laser yag được đánh giá là bước tiến vượt bậc, đánh dấu bước phát triển mới trong ngành thẩm mỹ. Vì vậy bạn Đức Hùng nên xóa xăm bằng phương pháp này để đảm bảo an toàn và có hiệu quả cao nhất nhé! Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook