Dùng muối xóa xăm có hết được không ạ?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Em nghe mọi người mách có thể dùng muối để xóa xăm. Nhưng băn khoăn không biết tác dụng như thế nào? Bác sĩ cho hỏi dùng muối xóa xăm có hết được không? Nếu không thì thực hiện bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay ạ? Rất mong tư vấn sớm giúp em. (Thanh Huyền – Hưng Yên)

Trả lời:

Thanh Huyền thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm hình thì dễ nhưng xóa xăm thì không đơn giản chút nào. Việc xăm hình chỉ cần thực hiện 1 lần cho kết quả mãi mãi. Trong khi đó, xóa xăm cần liệu trình dài, tốn kém thời gian mà chưa chắc đã hết mực và đảm bảo an toàn cho da. Đặc biệt, với việc dùng muối xóa xăm thì mực xăm không những không hết mà còn gây tốn thời gian công sức thực hiện của bạn, thậm chí còn làm viêm da vùng xăm nổi sẹo. Bởi muối chỉ tác động trên bề mặt da lấy đi những chất bụi bẩn hay chất sừng già cỗi mà không thể đi sâu vào tận trong lớp biểu bì để hấp thụ triệt để mực xăm. Hơn nữa, càng chà xát bằng muối thì da càng bị lợt đi gây hiện tượng viêm nhiễm. Cho nên, câu hỏi của bạn là dùng muối xóa xăm có hết được không? Chúng tôi xin được khẳng định là không. Nếu chẳng may bạn đã xăm lên da và giờ không thích nữa, muốn bỏ đi thì cần phải tới thẩm mỹ viện uy tín để điều trị bằng công nghệ hiện đại.

Dùng muối xóa xăm có hết được không ạ?
Muối không giúp xóa xăm hiệu quả

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Yag – sử dụng tần sóng cao từ 1064nm/532nm có khả năng xuyên sâu vào trong lớp biểu bì hấp thu tất cả màu mực xăm. Đặc biệt, tính chất thông minh của tia laser không tác động vào màu vàng của da nên không gây xâm lấn, tổn thương – không để lại sẹo xấu trên da. Chỉ sau 1 liệu trình ngắn sẽ mang lại làn da tương đồng với vùng lân cận.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng công nghệ xóa xăm tiên tiến bằng Laser Yag, đồng thời thực hiện bởi chuyên gia giỏi đảm bảo giúp xóa xăm triệt để, an toàn, không để lại sẹo. Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn thêm về công nghệ này thay thế cho cách dùng muối tại nhà.

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook