Điểm mặt những hình xăm cổ tay “cực chất”

Banner khuyen maiHot

Có lẽ, khi nhắc tới thú vui xăm hình thì không thể không nhắc tới những hình xăm cổ tay bởi chúng là nơi giúp bạn dễ dàng thể hiện gu cá tính và nét nổi bật của mình nhất.

 

hinh-xam-co-tay

Điểm mặt những hình xăm cổ tay hót nhất 

 

Những hình xăm cổ tay và điều thú vị bạn chưa biết?

 

Hình xăm ở cổ tay được nhiều bạn lựa chọn bởi chúng có thể dễ dàng che đi nếu cần thiết. Điều cần lưu ý là khi xăm tại vị trí này là bạn nên tránh các vùng gần bàn tay, nơi có nhiều nếp nhăn, nếp gấp vì da vùng cổ tay khá mỏng dễ bị lan mực ra xung quanh. Ngoài ra, bạn cũng nên xăm nông và mỏng để mang lại hiệu quả tốt nhất cho hình xăm nghệ thuật mà mình yêu thích.

 

hinh-xam-co-tay1

Hình xăm cổ tay là cách thể hiện cá tính

Những hình xăm cổ tay cuốn hút và hấp dẫn

 

Vì khoảng da cho hình xăm ở cổ tay không lớn nên bạn nữ cần tránh xăm những hình quá to và đậm sẽ làm cho cánh tay có cảm giác nặng nề ảnh hưởng đến nét đẹp dịu dàng và quyến rũ.

 

hinh-xam-co-tay2

hình xăm đẹp ở được giới trẻ ưa chuộng

 

Với những bạn nam thì cổ tay cũng là vị trí đặt hình xăm mang lại cảm giác cá tính và độc đáo nếu bạn chọn những hình xăm đẹp và ý nghĩa.

 

Có rất nhiều mẫu hình xăm nhỏ và hình xăm dễ thương cho vị trí cổ tay để bạn lựa chọn như hình xăm ngôi sao, hình xăm bướm, hình xăm chữ…Chính vì vậy, mà bạn vẫn tạo được nét riêng của bản thân đồng thời có thể che giấu chúng nếu cần thiết. Vậy thì còn chần chờ gì mà bạn không chọn cho mình hình xăm ý nghĩa nào đó cho vị trí vô cùng đặc biệt này.

 

hinh-xam-co-tay4

hình xăm chữ ở cổ tay đáng yêu và ngộ nghĩnh

 

Nếu hiện tại, bạn đang có một hình xăm đã cũ và muốn thay nó thành những hình xăm cổ tay ngộ nghĩnh, đáng yêu hoặc cá tính bạn có thể đi xóa xăm. Và một trong những công nghệ xóa xăm hàng đầu được các chuyên gia lưu ý sử dụng đó là công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG, cho hiệu quả an toàn và không để lại sẹo.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook