Điểm mặt các hình xăm đẹp và hot nhất 2014

Banner khuyen maiHot

Hè về cũng là lúc giới trẻ có cơ hội thể hiện phong cách ăn mặc cũng như cá tính của mình một cách dễ dàng hơn. Trong số các phong cách ấy không thể không nhắc tới trào lưu xăm hình. Bạn có quan tâm tới chủ đề này? Hãy theo dõi bài viết để theo dõi các hình xăm đẹp và hot nhất 2014.

 

1 – Hình xăm lông vũ

 

cach hinh xam dep

Điểm mặt các hình xăm đẹp và hot nhất 2014

 

Hình xăm lông vũ luôn được nhiều bạn trẻ ưu ái chọn lựa trong lần xăm đầu tiên. Nó biểu trưng cho một tinh thần tự do, không bị bó buộc trong bất cứ khuôn khổ nào, là niềm nhiệt huyết, sự cam đảm của tuổi trẻ. Vị trí đẹp nhất cho một hình xăm lông vũ là vị trí sau vành tai.

 

cac hinh xam dep 1

Hình xăm 3d lông vũ luôn được bạn trẻ ưu ái

 

2 – Hình biểu tượng vô cực

 

cac hinh xam dep 2

Hình biểu tượng vô cực đang là trào lưu sốt hiện nay

 

Được hiểu là sự không giới hạn, không có điểm dừng, hình xăm này thường được kết hợp với nhứng câu chữ hoặc những hình ảnh mang tính chất biểu trưng khác để thể hiện tình yêu, đức tin vào sự trường tồn đối với một lý tưởng sống hoặc một con người nhất định.

 

cac hinh xam dep 3

Hình xăm vô cực thể hiện tình yêu, đức tin và sự trường tồn

 

3 – Hình Dreamcatcher

 

cac hinh xam dep 4

Hình xăm chữ Dreamcatcher đã xuất hiện từ rất lâu

 

Cơn sốt phim “Những người thừa kế” đã dấy lên cơn sóng xăm hình Dreamcatcher trong giới trẻ. Trước đây, trong phiên bản “Chạng Vạng” cũng đã từng xuất hiện hình xăm nay tuy nhiên chưa một ai dám sử dụng nó bởi lời nguyền đen đủi sẽ đi theo những ai xăm hình này lên người.

 

Và phải đến khi bà hoàng xăm trổ Miley Cyrus xuất hiện trước công chúng với một chiếc dreamcatcher được “in” dọc thân người, hình xăm này mới bắt đầu được yêu thích và trở thành một trong số những thiết kế xu hướng dành cho nàng chịu chơi.

 

4 – Số La Mã

 

cac hinh xam dep 5

Hình xăm la mã được mọi người chọn để ghi lại những cột mốc quan trọng

 

Ai chẳng có những dấu mốc, những con số khiến người ta luôn muốn khắc ghi trong lòng. Và nhiều người đã chọn cách ghi lại những cột mốc quan trọng ấy bằng các con số La Mã được khắc sâu vào da thịt. Thế nên chẳng có gì khó hiểu khi các hình xăm số La Mã chưa bao giờ nằm ngoài xu hướng cả.

 

Các hình xăm đẹp trên đây sẽ thay đổi theo từng giai đoạn phát triển của xã hội. Nếu vì một lí do nào đó mà bạn muốn xóa đi hình xăm mà mình không yêu thích nữa thì hãy tham khảo công nghệ xóa xăm bằng công nghệ cao Laser YAG tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại chắc chắn chúng tôi có thể giúp bạn xóa đi hình xăm và giữ nguyên làn da như ban đầu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook