Địa chỉ xóa xăm uy tín Hà Nội?

Banner khuyen maiHot

Chào Phú Xuân! Đợt trước khi trào lưu xăm mình rộ lên, em có xăm một hình ở tay, bình thường không nhìn thấy nhưng giờ bị bố mẹ phát hiện ra và bắt em phải xóa nó đi. Cho em hỏi địa chỉ xóa xăm uy tín tại Hà Nội được không ạ? Em cảm ơn (Minh Phương- Thanh Hóa)

Xem thêm tại dây:

Trả lời:

Chào bạn!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về địa chỉ thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi “Địa chỉ xóa xăm uy tín tại Hà Nội” chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

dia-chi-xoa-xam-uy-tin-o-ha-noi
Xóa xăm ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Rất nhiều bạn trẻ vì yêu thích bộ môn nghệ thuật tatto nên đã chọn xăm ở những chỗ bình thường không nhìn thấy nhưng vì một lí do nào đó bị bố mẹ phát hiện và bắt xóa hình xăm đó đi bởi theo quan niệm ngày trước có hình xăm trên người là không tốt đặc biệt đối với các bạn gái. Rất nhiều phương pháp xóa xăm đã được các bạn trẻ truyền tai nhau từ xóa xăm bằng các nguyên liệu tự nhiên như dùng muối, bột đá mài để kì da, đến dùng thuốc xóa xăm… Tuy nhiên các phương pháp này đều không đem lại hiệu quả xóa sạch hình xăm vĩnh viễn.

Để xóa xăm vĩnh viễn, hiệu quả và an toàn bạn nên tìm hiểu một số trung tâm thẩm mỹ uy tín được cấp giấy phép hoạt động, đạt chứng chỉ về y tế.  Hiện nay, tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ xóa xăm uy tín nhất.

dia-chi-xoa-xam-uy-tin-o-ha-noi2
Công nghệ Laser Yag giúp xóa xăm hiệu quả

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag đảm bả xóa xăm hiệu quả, ít đau và không để lại hiệu quả. Đây được coi là giải pháp an toàn giúp những ai có nhu cầu xóa xăm lấy lại làn da mịn màng. Laser YAG là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại hấp thụ mọi màu mực với mức độ đậm nhạt khác nhau, bất kể diện tích lớn hay nhỏ, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ xóa xăm Laser Yag tại thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn vui lòng liên hệ hotline 094. 682.7777

Chúc bạn luôn vui!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các từ khóa liên quan: xóa xăm ở đâu tốt nhất, xóa xăm hết bao nhiêu tiền, xóa xăm tại nhà, xóa xăm không để lại sẹo, xóa xăm giá rẻ…

Bình luận mặc định Bình luận Facebook