Địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội được nhiều người ưa chuộng nhất

Banner khuyen maiHot

Cùng với trào lưu xăm hình thì xóa hình xăm cũng trở thành nhu cầu tất yếu của mọi người. Nếu trước đây người ta thường nhờ đến các biện pháp thủ công để xăm hình thì ngày nay với sự ra đời của các công nghệ hiện đại việc xóa xăm trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vậy đâu là địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội được nhiều người ưa chuộng?

 

dia-chi-xoa-xam

Địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội được nhiều người ưa chuộng nhất

 

Kĩ thuật xăm hình là gì?

Kĩ thuật xăm mình là việc dùng kim đâm mực sâu xuống lớp hạ bì ở da làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Vì vậy, nếu để xóa hình xăm này cần phương pháp hiệu quả giúp loại bỏ các sắc tố màu mực.

 

Nếu lựa chọn địa chỉ xóa xăm không đảm bảo sẽ gây nên những hậu quả không đáng có như hình xăm để lại sẹo lồi, mất thẩm mỹ  và có thể quá trình xóa sẽ gây đau đớn cho bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn đúng địa chỉ xóa hình xăm uy tín và an toàn.

 

dia-chi-xoa-xam1

Tìm ra địa chỉ  xóa xăm ở Hà Nội

Vậy nên, bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi đi xóa xăm. Mặc dù nhiều người đang được sống trong một thành phố tấp nập hiện đại thì họ vẫn rất băn khoăn địa chỉ xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội nào không để lại sẹo và an toàn.

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những trung tâm điều trị da được đánh giá rất cao nhờ việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào xóa hình xăm trên cơ thể. Chúng tôi đã tiến hành xóa xăm cho rất nhiều khách hàng bằng công nghệ Laser YAG. Đây là một công nghệ xóa xăm sở hữu nhiều ưu điểm:

 

– Được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Laser YAG là công nghệ xóa xăm màu mới nhất của Mỹ được đưa vào Việt Nam và ứng dụng thành công tại thẩm  mỹ viện Phú Xuân.

 

dia-chi-xoa-xam3

Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG

 

– Phương pháp này giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể. Điều đặc biệt là Laser YAG có điểm vượt trội hơn hẳn với hiệu suất điều chỉnh cao, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt li ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết.

 

– Vùng da sau xóa xăm phẳng mịn, đồng màu, không xâm lấn, không có phản ứng phụ ngoài mong muốn.

 

Trong số các địa chỉ xóa xăm uy tín ở Hà Nội, thẩm mỹ viện Phú Xuân có thể coi là một địa chỉ xóa xăm an toàn và hiệu quả hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng dịch vụ chất lượng cao chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng, tin tưởng.

Tham khảo chi tiết tại đây.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook