Địa chỉ xóa xăm an toàn nào tốt nhất hiện nay?

Banner khuyen maiHot

Em luôn phân vân địa chỉ xóa xăm nào tốt nhất hiện nay? Vì em thấy nhiều người đi xóa xăm bằng công nghệ mà vẫn bị sẹo. May mắn có anh bạn cũng từng xăm và xóa thành công tại thẩm mỹ mình nên em khá yên tâm. Nhưng trước khi đến xóa em muốn hỏi chi phí xóa xăm bên mình bao nhiêu một hình không ạ? Mong trả lời sớm ạ! (Thanh Sơn – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Sơn!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Với những biện pháp xóa xăm thủ công tại nhà thường không mang lại kết quả cao mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho da và sẹo xấu. Vì thế, mọi người không muốn áp dụng cách xóa xăm này mà thường lựa chọn cách xóa xăm bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, việc xóa xăm bằng công nghệ cao cũng giống như các phương pháp khác cũng có thể để lại hậu quả biến chứng là sẹo xấu nếu không lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Địa chỉ xóa xăm an toàn nào tốt nhất hiện nay?
Kết quả xóa xăm bằng công nghệ cao

Bởi vì thế, khi có nhu cầu loại bỏ hình xăm trên cơ thể bạn cần tìm địa chỉ xóa xăm uy tín cho mình.Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ xóa xăm an toàn nhất Hà Nội hiện nay. Chúng tôi ứng dụng công nghệ Laser Yag – thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ – với bước sóng cao từ 1064nm/532nm giúp đi sâu vào lớp biểu bì hấp thu triệt để mọi màu mực xăm. Đặc biệt, tia laser này cơ chế hoạt động thông minh không tác động vào màu vàng của da nên an toàn tuyệt đối, không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, bạn Thanh Sơn có thể yên tâm đến với chúng tôi xóa xăm an toàn cho mình.

Chi phí xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân phụ thuộc vào diện tích, mức độ xăm nông sâu, màu mực xăm. Do bạn không mô tả kỹ hình xăm của mình nên chúng tôi không thể báo giá cụ thể được. Song thông thường chi phí hình xăm sẽ khoảng từ 150k-300k/cm2. Bạn hãy đến trực tiếp Phú Xuân để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ xóa xăm hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp xóa xăm triệt để, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook