Địa chỉ xóa hình xăm uy tín tại Hà Nội

Banner khuyen maiHot

Chào Phú Xuân! Mình là Mai 24 tuổi. Trước đây mình có một hình xăm khá lớn tại vùng thắt lưng, nhưng theo thời gian vết xăm mờ và xấu dần đi, trông lem nhem khác hẳn với lúc ban đầu, vì vậy mà xin Phú Xuân tư vấn cho mình đâu là địa chỉ xóa hình xăm uy tín tại Hà Nội? Đâu là nơi xóa hình xăm an toàn chất lượng và không để lại sẹo?. Mình cảm ơn. (Thanh Mai_Hà Tây)

xoa-hinh-xam-uy-tn
Xóa xăm ở đâu an toàn uy tín luôn là thắc mắc của nhiều người

Xem thêm tại dây:

Trả lời:

 

Chào bạn!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về địa chỉ thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi Địa chỉ xóa hình xăm uy tín tại Hà Nội” chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Xăm hình là quá trình dùng kim đâm mực xuống lớp hạ bì làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Vì vậy nếu xóa hình xăm cần phương pháp hiệu quả để loại bỏ triệt để các sắc tố màu mực. Hiện nay có một số phương pháp hay được truyền tai nhau điển hình như việc sử dụng thuốc tẩy màu mực xăm hay xóa xăm bằng muối và chanh. Tuy vậy cả 2 cách này trên thực tế đều không có lợi cho da. Thuốc tẩy xăm thực chất là thuốc lột da khiến vùng da có hình xăm bong tróc trong thời gian ngắn từ đó mang theo sắc tố màu mực trên da mờ dần đi, phương pháp này hiệu quả với tất cả mọi người nhưng nếu dùng không đúng cách chất hóa học sẽ theo da non ngấm sâu vào cơ thể và khó có thể loại bỏ. Còn với phương pháp xoá xăm bằng chanh và muối, tuy an toàn nhưng gây ra hiện tượng đau rát mẩn đỏ đặc biệt là với những da nhạy cảm dễ kích ứng.

Print
Thẩm mỹ viện Phú Xuân là nơi được nhiều người tin tưởng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả

Để xóa xăm vĩnh viễn, hiệu quả và an toàn bạn nên tìm hiểu một số trung tâm thẩm mỹ uy tín được cấp giấy phép hoạt động, đạt chứng chỉ về y tế. Hiện nay, tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ xóa xăm uy tín nhất.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag đảm bảo xóa xăm không đau không rát và đặc biệt an toàn cho làn da của bạn. Đây được coi là giải pháp an toàn giúp những ai có nhu cầu xóa xăm lấy lại làn da mịn màng. Laser YAG là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại hấp thụ mọi màu mực với mức độ đậm nhạt khác nhau, bất kể diện tích lớn hay nhỏ, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Số 77 Trần Duy Hưng_Cầu giấy_Hà Nội

Hotline: 094681777

Các từ khóa liên quan: địa chỉ xóa xăm uy tín, xóa xăm an toàn, xóa xăm chất lượng,…

Bình luận mặc định Bình luận Facebook