Địa chỉ xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội

Banner khuyen maiHot

Cùng với nhu cầu xăm hình, thì xóa hình xăm cũng đang trở thành trào lưu khá phổ biến. Chính vì vậy, việc tìm cho mình một địa chỉ xóa xăm uy tín ở Hà Nội luôn là điều luôn được bạn trẻ quan tâm nhất. Trước đây, người ta đua nhau tìm cách xóa đi những vết hình xăm lỗi mốt, lố lăng bằng biện pháp đơn giản, nhưng vì chúng mà không ít người tiền mất và tật mang. Trái lại, ngày nay họ lại muốn sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng để tắng thêm nét đẹp Á Đông.

 

hinh-xam1

Lí do xóa hình xăm?

Khi xăm mình, người ta ít khi nghĩ đến việc phải loại bỏ hình xăm bởi họ coi đây như một cách để ghi lại dấu ấn một thời đã qua. Tuy nhiên, cuộc sống dần thay đổi nên việc họ phải xóa đi hình xăm là chuyện bình thường.

Sau đây là một vài lí do để họ xóa xăm:

– Đoạn tuyệt với quá khứ

– Loại bỏ những vết xăm không còn thích hợp

– Hình xăm không còn đẹp như ban đầu

….

Nhiều người thường suy nghĩ đơn giản rằng, áp dụng những biện pháp thông thường thì có thể loại bỏ được chúng như: chà xát, dùng vật nhọn châm lấy mực ra….nhưng đều không mang kết quả cao mà ngược lại gây thương tổn cho da.

Ngoài ra, còn có phương pháp xóa xăm bằng cách ghép da tự thân tức là phẫu thuật cắt bỏ vùng da có vết xăm rồi lấy da ở chỗ khác ghép vào. Mới đầu tưởng chừng cách này khá hay nhưng thực ra chúng tồn tại nhiều khuyết điểm.

 

hinh-xam2
hình xăm đẹp nhất

 

Địa chỉ xóa hình xăm uy tín tại Hà Nội

Khi mang theo những hình xăm không đẹp trên người, vì một lí do cá nhân nào đó mà nhiều người lo lắng, sợ hãi và muốn xóa bỏ chúng ngay lập tức. Hiểu được điều này, nhiều trung tâm cơ sở đã đua nhau thành lập nhằm mục đích kiếm lời, thậm chí còn có những người tự mua thuốc về để xóa xăm, hậu quả là không những vết xăm chẳng hết đi mà còn để lại những di chứng hậu quả đáng tiếc. Do vậy, việc lựa chọn một địa chỉ xóa xăm, uy tín là điều cần thiết nhất nhất.

 

xóa hình xăm
xóa hình xăm

 

Hiện nay, TMV Phú Xuân đã đón nhận và ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG, đã được FDA chứng minh và kiểm nghiệm về độ an toàn. Laser YAG là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại hấp thụ mọi màu mực với mức độ đậm nhạt khác nhau, bất kể diện tích lớn hay nhỏ, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh.

Đây là loại Laser có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (mà không tác động vào môi trường nước), tia chỉ tác động vào màu của mực xăm (đen, xanh đen…), không tác động vào màu vàng của da nên không hủy hoại da. Loại tia laser thế hệ mới này ngoài xóa hình xăm, chân mày xăm, mí mắt xăm, còn được dùng để xóa các loại bớt bẩm sinh.

Ưu điểm của phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG:

Sau khi trải qua liệu trình điều trị bài bản, khoa học khách hàng nhận được kết quả tuyệt đối do công nghệ mang lại.

– Hình xăm sẽ được loại bỏ vĩnh viễn 80 – 90% chỉ sau lần điều trị đầu tiên

– Quá trình điều trị an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Không gây nhiễm trùng da, và không để lại sẹo.

– Không xâm lấn đến các vùng da khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook