Địa chỉ xóa hình xăm bằng laser tại Hà Nội

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, trước đây khi còn là sinh viên tôi có vui cùng bạn bè và xăm một hình xăm ở vai. Hiện nay tôi đã 27 tuổi, tôi chuẩn bị kết hôn, và tôi muốn xóa hình xăm đó đi. Tôi được biết công nghệ xóa xăm bằng laser hiện nay có thể xóa xăm mà không để lại sẹo. Tôi muốn hỏi địa chỉ xóa hình xăm bằng laser tại Hà Nội là địa chỉ nào là tốt nhất, mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thu Hương – Ba Vì)

Xem thêm tại đây:

Ðang ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Chào Thu Hương thân mến!

Trước tiên xin cảm ơn Thu Hương đã tin tưởng và gửi thư về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Câu hỏi của bạn địa chỉ xóa hình xăm bằng laser tại Hà Nội, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một địa chỉ xóa hình xăm uy tín tại Hà Nội sau:

Xăm hình là một trào lưu được nhiều người ưa thích, vì muốn lưu lại một kỉ niệm, muốn thể hiện sở thích, cá tính của mình, nhiều người chọn cho mình những hình xăm như ý. Nhưng rồi sau đó vì một lí do nào đó như của bạn Thu Hương  “sắp kết hôn” chúng ta muốn xóa hình xăm đó đi.

xăm hình là một trào lưu rất được ưa chuộng
xăm hình là một trào lưu rất được ưa chuộng

Trước đây việc xóa hình xăm khá phức tạp, các phương pháp xóa hình xăm thủ công như: dùng muối, thuốc tẩy xăm, chà xát da…đều không hiệu quả, có thể gây tổn thương da và để lại sẹo. Đáp ứng nhu cầu xóa hình xăm của nhiều người, công nghệ xóa xăm hiện đại bằng laser đã ra đời.

Địa chỉ xóa xăm bằng laser tại Hà Nội đang được nhiều người lựa chọn hiện nay là thẩm mỹ viện Phú Xuân. – cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất tại Hà Nội. Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ xóa xăm Laser Yag  – công nghệ xóa xăm bằng laser hiện đại của Mỹ, được các chuyên gia thẩm mỹ thế giới khuyên dùng.

Laser YAG là công nghệ xóa xăm bằng cách phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định với 2 bước song kết hợp nhau giúp xóa bỏ mực xăm vĩnh viễn, cả 2 bước sóng chỉ tác động vào những nhóm màu nhất định không ảnh hưởng đến cấu trúc da xung quanh. Sau khi xóa hình xăm, sẽ trả lại cho bạn làn da hoàn hảo mịn màng, không tổn thương, không lại sẹo.

xóa xăm bằng laser đảm bảo xóa sạch hình xăm,không để lại sẹo
xóa xăm bằng laser đảm bảo xóa sạch hình xăm,không để lại sẹo

Công nghệ xóa xăm Lase Yag tại Phú Xuân xóa xăm bằng tia laser đảm bảo xóa xăm hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Laser Yag sử dụng tần sóng cao từ 1064nm và 532nm đi sâu vào bên trong lớp biểu bì để hấp thụ triệt để màu mực mà không làm tổn thương da, cho làn da mịn màng tự nhiên sau khi đã xóa xăm.

Công nghệ xóa xăm Laser Yag tại Phú Xuân được tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm có kĩ thuật cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài long tuyệt đối khi xóa xăm. Quy trình xóa xăm tại Phú Xuân đã được Bộ Y tế kiểm định về chất lượng và độ an toàn, nên bạn có thể yên tâm xóa sạch hình xăm mà không để lại sẹo trên da.

Mong rằng những thông tin về công nghệ xóa xăm Laser Yag tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đã giúp bạn Thu Hương trả lời được thắc mắc địa chỉ xóa xăm bằng laser tại Hà Nội là địa chỉ nào?. Để có hiệu quả xóa hình xăm tốt và an toàn nhất với đặc điểm hình xăm của mình, bạn Thu Hương có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc số điện thoại 094.681.7777 để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón bạn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Xóa xăm bằng laser tại Hà Nội, xóa xăm bằng laser tại Phú Xuân, công nghệ xóa xăm, xóa xăm bằng laser, xóa xăm 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook