Địa chỉ xăm hình chim phượng hoàng đẹp nhất?

Banner khuyen maiHot

Em muốn xăm hình chim phượng hoàng nên đã hỏi bạn em địa chỉ xăm hình chim phượng hoàng đẹp nhất thì được nó giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Vậy các chuyên gia cho em hỏi, hình xăm phượng hoàng có ý nghĩa gì và khi muốn xóa nó đi thì có khó không ạ? (Đức Ngọc – Hà Tĩnh)

 

dia chi xam hinh chim phuong hoang dep nhat

Hình xăm chim phượng hoàng luôn là hình xăm giàu ý nghĩa trong văn hóa phương Đông lẫn phương Tây

 

Trả lời:

 

Bạn Đức Ngọc thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Hình xăm chim mà đặc biệt là hình xăm chim phượng hoàng luôn là hình xăm giàu ý nghĩa trong văn hóa phương Đông lẫn phương Tây. Hình xăm con chim phương hoàng đực là biểu tượng của phúc lộc còn chim phượng hoàng cái là biểu  tượng của hoàng hậu, đối lập với biểu tượng rồng của hoàng đế.

 

 

Bên cạnh đó, hình xăm phượng hoàng đôi là biểu tượng giao duyên, hôn nhân có hạnh phúc. Với một số người, hình xăm phượng còn biểu tượng cho sự bất tử và uy quyền. Chính vì vậy, trong trào lưu xăm hình hiện nay rất nhiều người thích thú với việc xăm hình phượng hoàng. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để có thể sở hữu cho mình những hình xăm phượng hoàng đẹp mà an toàn.

 

Trong trường hợp bạn không muốn sở hữu những hình xăm phượng hoàng đó nữa thì bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ bằng công nghệ Laser yag – công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất của Hoa Kỳ hiện nay. Với công nghệ này, việc xóa xăm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để đạt kết quả xóa xăm cao nhất, bạn nên đến các cơ sở uy tín để thực hiện dịch vụ này.

 

Công nghệ Laser Yag là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm, cho phép tác động sâu vào bên trong tầng trung bì và hạ bì của da, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm dù ở vị trí đơn giản hay phức tạp nhất.  Mặt khác, các bước sóng này chỉ tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh nên đảm bảo an toàn và không để lại bất kì biến chứng nào.

 

Như vậy trước khi quyết định xăm hình chim phượng hoàng, bạn nên lựa chọn địa chỉ xăm hình chim phượng hoàng đẹp nhất và an toàn nhất để không ảnh hưởng đến da. Còn nếu bạn muốn loại bỏ những hình xăm đó thì hoàn toàn có thể xóa bỏ bằng công nghệ Laser yag. Chúc bạn làm đẹp hiệu quả!

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook