Đẹp mê hồn với những hình xăm rồng nhỏ cho nữ

Banner khuyen maiHot

Hình xăm rồng là kiểu hình xăm độc đáo, cá tính và trong suy nghĩ của nhiều người nó chỉ thích hợp cho nam giới. Tuy nhiên với những hình xăm rồng nhỏ, bạn gái vẫn có thể thể hiện cá tính và sự duyên dáng của mình.

Xem thêm tại đây:

Ý nghĩa của hình tượng rồng

Trên thực tế, rồng không tồn tại trong thế giới tự nhiên mà chỉ là sản phẩm của nghệ thuật và từ lâu nó đã đi vào trong các tác phẩm văn học, âm nhạc, hội họa như 1 sự sáng tạo nghệ thuật siêu tự nhiên.

dep-me-hon-voi-nhung-hinh-xam-rong-nho-cho-nu.1
Rồng không tồn tại trong tự nhiên mà chỉ là sản phẩm của nghệ thuật

Dù không có thật trong tự nhiên nhưng rồng lại có 1 vị trí đặc biệt trong văn hóa, tín ngưỡng của người Việt. Nó tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy  nhất trong tứ linh “Long, Lân, Quy, Phụng”. Rồng còn gắn liền với sự tích “Con Rồng Cháu Tiên” mà đã là người Việt Nam ai cũng biết và nhớ đến.

Cũng bởi tất cả những ý nghĩa và sự tích linh thiêng trên về rồng mà hình xăm rồng được người Việt Nam đặc biệt coi trọng và thích thú. Nó không chỉ thể hiện sức mạnh và truyền thống dân tộc mà còn là cách để thể hiện cá tính và bản lính của chủ nhân có hình xăm.

Hình xăm rồng nhỏ cho nữ

dep-me-hon-voi-nhung-hinh-xam-rong-nho-cho-nu
Hình xăm rồng nhỏ sau gáy

Nếu như nam giới thích xăm những hình xăm nhỏ ở lưng ngực hay bắp chân… thì 1 hình xăm rồng nhỏ đặc biệt phù hợp cho nữ giới. Với hình xăm độc đáo đó, bạn gái vừa thể hiện được sự duyên dáng, cá tính mà vẫn rất mạnh mẽ của mình.

Hình xăm rồng nhỏ còn đặc biệt thích hợp xăm ở mọi vị trí trên cơ thể mà không quá phô trương, ồn ào. Và nếu nữ giới ưa thích con vật linh thiêng này thì sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc lựa chọn hình xăm rồng.

dep-me-hon-voi-nhung-hinh-xam-rong-nho-cho-nu.2
Hình xăm rồng nhỏ thích hợp xăm ở mọi vị trí

Mặt khác, nếu bạn băn khoăn hình xăm rồng nào đó có thích hợp với mình không thì cũng không cần lo lắng quá nhiều bởi bạn hoàn toàn có thể loại bỏ nó bằng công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay là Laser Yag. Với công nghệ xóa xăm tiên tiến này tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, mọi người sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc xăm hình mà không lo sợ làm thế nào để loại bỏ nó.

Các từ khóa liên quan:

hình xăm rồng trên cánh tay

hình xăm rồng quấn vai

hình xăm rồng đẹp

hình xăm rồng trần hạo nam

hình xăm rồng xương

hình xăm rồng đẹp nhất

hình xăm rồng đỏ

hình xăm rồng kín lưng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook