Công nghệ xóa xăm không để lại sẹo Laser YAG có hại da không?

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Tôi có hình xăm ở sau lưng, thời gian gần đây hình xăm dễ bị nhòe ngay cả khi tôi tắm xà bông. Vì vậy tôi muốn xóa nó đi cho đỡ lem nhem. Tôi được biết thẩm mỹ viện Phú Xuân có công nghệ xóa xăm không để lại sẹo với Laser YAG. Bác sỹ cho tôi hỏi công nghệ này tác động thế nào? Có ảnh hưởng đến da không?

 

Tú Trang – Hà Nội

 

xoa-xam-khong-de-lai-seo-1

hình xăm chữ đẹp trên da lâu ngày sẽ bị nhòe đi

 

Trả lời:

 

Chào bạn Tú Trang!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về  xóa xăm không để lại sẹo. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Ngay cả với những hình xăm vĩnh viễn, qua tác động thời gian, chúng bị bị mờ đi đáng kể, không còn được đẹp và sắc nét như thời điểm ban đầu. Chưa kể đa phần đến 1 lúc nào đó, hình xăm sẽ trở nên lỗi mốt hoặc không còn phù hợp. Vì vậy, xóa xăm không để lại sẹo là một vấn đề rất đáng quan tâm của đa phần các bạn trẻ đang sở hữu hình xăm trên người.

 

Công nghệ xóa hình xăm Laser YAG là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng tia Laser với cơ chế hấp thụ màu hiệu quả. Khi tác động trên da, tia laser sẽ được tất cả các màu mực xăm hấp thụ, quá trình phân giải màu mực thành các hạt nhỏ li ti bắt đầu. Sau đó, những hạt mực này sẽ được cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể loại bỏ nhanh chóng và tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

 

Phương pháp xóa xăm không để lại sẹo với Laser YAG đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, an toàn tuyệt đối, và không tác động tiêu cực đến làn da.

xoa-xam-khong-de-lai-seo-2

Xóa xăm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, xóa xăm không để lại sẹo với Laser YAG được thực hiện dưới bàn tay của các bác sỹ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, nhạy bén trong quá trình điều chỉnh bước sóng với tần số phù hợp, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng tự nhiên không hề có dấu vết hình xăm cũ.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

Khuyến mại bom tấn