Có thể xóa xăm không để lại sẹo?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, liệu có cách nào xóa xăm không để lại sẹo không ạ? Thấy bạn em sau khi xóa xăm da bị dị ứng và có sẹo nên em rất hoang mang không biết làm thế nào. Xin bác sĩ tư vấn giúp! (Minh Quân – Phú Thọ)

  • Những hình xăm đơn giản mà đẹp cho chị em
  • Làm thế nào để xóa vết xăm môi?
  • Lưu ý cần phải biết trước khi xăm hình

Trả lời:

Chào bạn Minh Quân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

xoa xam khong de lai seo
Xóa xăm không để lại sẹo bằngLaser yag

Việc tự ý xóa xăm tại nhà bằng các phương pháp thủ công như: dùng chanh, axit, thuốc, đá mài hay đốt điện… có thể khiến da bị đau rát, ửng đỏ, mỏng đi; đặc biệt là có trường hợp còn bị bong tróc, nhiễm trùng và để lại sẹo xấu trên da.

Tuy nhiên, nếu xóa xăm đúng phương pháp tại các cơ sở uy tín thì bạn không phải lo lắng về những vấn đề trên.

Theo các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn hoàn toàn có thể xóa xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Laser yag. Đây là biện pháp xóa xăm vượt trội nhất hiện nay có thể xóa mọi hình xăm bất kì mà đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Laser yag hoạt động dựa theo nguyên lý sử dụng chùm ánh sáng với độ xung cực lớn có khả năng tác động trực tiếp lên từng đường nét, màu mực hình xăm để loại bỏ chúng thông qua hệ thống bạch huyết. Vì vậy chỉ sau liệu trình xóa hình xăm bằng laser yag ngắn nhất, bạn sẽ tự tin hơn với làn da vùng điều trị mịn màng, không còn dấu vết xóa hình xăm.

Mỗi hình xăm có màu sắc, kích thước và độ nông sâu khác nhau nên giá xóa hình xăm cũng phụ thuộc vào các yếu tố này. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trước khi xóa hình xăm, các chuyên gia sẽ thăm khám cụ thể về tính chất hình xăm của khách hàng để tư vấn liệu trình và chi phí xóa xăm hợp lý nhất.

Bạn Minh Quân không muốn lo lắng khi loại bỏ hình xăm thì nên xóa xăm bằng công nghệ Laser yag. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook