Có thể xóa hình xăm trước ngực được không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Em có 1 hình xăm trước ngực dài khoảng 10 cm. Liệu hình xăm này có thể xóa được không ạ? Em thấy nhiều người bảo vùng da ngực mỏng và nhạy cảm nên xóa hình xăm khó và đau nên em rất lo. Mong bác sĩ cho em lời khuyên! Em xin cảm ơn! (Bích Phượng – Quy Nhơn)

Trả lời:

Chào bạn Bích Phượng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về lo lắng của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Da vùng ngực đúng là mỏng và nhạy cảm hơn các vùng da khác nên hình xăm ở vị trí này khi xóa cần cẩn thận hơn để đảm bảo an toàn và không đau. Tuy nhiên, bạn Bích Phượng không nên lo lắng quá vì hình xăm trước ngực của bạn hoàn toàn có thể được loại bỏ triệt để và không hề đau bằng công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay là xóa xăm bằng Laser Yag.

hinh xam truoc nguc
Laser Yag là công nghệ xóa xăm hoàn hảo đang được ứng dụng tại Phú Xuân

Laser Yag là công nghệ xóa xăm hoàn hảo với sự kết hợp tuyệt vời của 2 bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm, cho phép tác động sâu vào tận bên trong tầng trung bì và hạ bì của da, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm dù ở vị trí đơn giản hay phức tạp nhất và với bất kì kích thước nào.

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Yag còn có điểm đặc biệt là có các bước sóng đa dạng, có thể thay đổi linh hoạt giúp quá trình tia laser thâm nhập da trở nên đơn giản, độ tập trung ánh sáng cao nên không tổn hại đến các vùng da xung quanh và giúp xóa xăm không đau, đồng thời cho bạn làn da mịn màng hơn sau khi xóa xăm.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ xóa hình xăm Laser Yag được các bác sĩ chuyên mô ứng dụng để loại bỏ hình xăm triệt để, nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo và biến chứng cho khách hàng.

Vì vậy, bạn Bích Phượng hoàn toàn có thể yên tâm khi xóa hình xăm đẹp trước ngực. Tuy nhiên, để đạt kết quả xóa xăm cao nhất, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook