Có thể xóa hình xăm màu bằng tự nhiên được không?

Banner khuyen maiHot

Hình xăm màu bao

giờ cũng mang lại vẻ đẹp sống động như thật nên được rất nhiều người yêu thích. Nhưng xóa hình xăm màu lại không đơn giản như bạn tưởng, đặc biệt với những cách tự nhiên thì hầu như không có tác dụng.

Có thể xóa hình xăm màu bằng tự nhiên được không?
Hình xăm màu rất khó chữa

Với những người yêu thích nghệ thuật xăm hình thì luôn luôn đổi mới hình xăm cho phù hợp với xu hướng thời trang. Vì vậy, sau 1 thời gian hình xăm cũ đã lỗi mốt thường được tẩy đi thay vào đó là hình xăm mới đẹp hơn. Song việc xóa hình xăm màu bằng cách nào hiệu quả không phải ai cũng biết. Với những cách đơn giản bằng nguyên liệu tự nhiên không thể giúp xóa bỏ triệt để màu mực xăm,đặc biệt là những hình xăm đa sắc.

Hồng Liên – Hải Phòng cho biết: “Mình có xăm hình con mèo nhiều màu sắc ở cổ. Sau đó khoảng 1 thời gian sau

mình không còn yêu thích nữa nên có xóa đi. Hic mình áp dụng xóa bằng chanh và muối nhưng không có kết quả như mong muốn. Mà khiến da bị bào mỏng gây xót vô cùng mà không hết được mực xăm. Cuối cùng mình vẫn phải đi bác sĩ nhờ xóa giúp.”

Có thể xóa hình xăm màu bằng tự nhiên được không?
Muối giúp xóa hình xăm hiệu quả

Đây chỉ là một tác dụng phụ nhỏ của việc xóa hình xăm màu tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên. Có những trường hợp sử dụng thêm chất hóa học như cồn, axit còn dẫn đến bỏng để lại sẹo xấu xí khó khắc phục sau này.

Nguyên nhân thất bại của các biện pháp thiên nhiên là do tinh chất chỉ tác động trên bề mặt da. Trong khi đó mực xăm được nghệ nhân phun xăm đưa sâu vào trong lớp biểu bì. Do vậy dù bạn có kiên trì sử dụng các biện pháp tại nhà cũng không giúp xóa hình xăm màu hiệu quả.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ xóa xăm Laser Yag hiện đại giúp xóa xăm tận gốc. Đặc biệt, những bước sóng cao có khả năng len lỏi vào bên trong lớp biểu bì hấp thu tất cả màu mực xăm ở độ nông sâu khác nhau. Vì thế, chỉ sau 1 liệu trình xóa xăm ngắn bạn sẽ sở hữu làn da hết sạch mực xăm mà không lo bị sẹo hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

Có thể xóa hình xăm màu bằng tự nhiên được không?
Xóa xăm bằng Laser Yag an toàn hiệu quả

Yến Vi – Hà Nội chia sẻ: “Mình là đứa nghiện xăm hình, cứ xăm được một thời gian không thích nữa là lại xóa đi. Ban đầu không biết nên xóa xăm bằng tự nhiên vừa hại da mà không hết mực. Sau đến thẩm mỹ được bác sĩ tư vấn xóa bằng Laser Yag da mình đã hết sạch mực và thoải mái xăm hình mới như mong muốn.”

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ xóa xăm uy tín tại Hà Nội hiện nay, chúng tôi ứng dụng công nghệ Laser Yag hiện đại bởi đội ngũ bác sĩ giỏi nên đảm bảo xóa xăm an toàn hiệu quả cao nhất. Bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi xóa xăm triệt để cho mình nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook