Có xóa được hết hình xăm chữ trên da không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi có xăm tên người yêu cũ lên cánh tay. Bây giờ có người yêu mới rồi nên tôi không muốn để lại nữa. Xin hỏi có xóa được hết hình xăm chữ trên da không? Mong được tư vấn sớm!

(Nguyên Khang – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Nguyên Khang!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm hình là một trong những thú vui thời tuổi trẻ của nhiều người. Nhưng đến một giai đoạn nào đó, hình xăm này sẽ không còn phù hợp nữa dẫn đến nhu cầu xóa xăm hình thành. Và hiện nay, có rất nhiều cách xóa xăm, trong đó sử dụng Laser Yag – thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ sẽ giúp bạn tẩy mọi vết xăm trên da.

Trường hợp, của bạn Nguyên Khang có xăm tên người yêu trên cánh tay cũng có thể xóa hết hoàn toàn bằng công nghệ này. Bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện uy tín, có bác sĩ giỏi để được xóa xăm triệt để.

Có xóa được hết hình xăm chữ trên da không?

Công nghệ Laser Yag giúp xóa xăm triệt để

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đã từng chuyên tu và làm việc nhiều năm tại những nước có nền thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn, Thái Lan…nên đảm bảo xóa xăm vĩnh viễn mà không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trước khi tiến hành xóa xăm, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng hình xăm như: màu mực xăm, mức độ xăm nông sâu và diện tích hình xăm…để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Sau đó, sẽ bôi tê giúp khách hàng không bị đau khi xóa xăm và điều chỉnh bước sóng laser về mức phù hợp để hấp thu toàn bộ màu mực xằm mà không gây bỏng và để lại sẹo.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ xóa xăm tiên tiến này sẽ giúp bạn Nguyên Khang loại bỏ hết hình xăm chữ trên da và tự tin, hạnh phúc hơn khi ở bên bạn gái mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Chúc bạn luôn vui và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook