Có thể tẩy vết xăm 3D không?

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân. Tôi có hình xăm 3D con nhện ở sau lưng. Vì lí do cá nhân mà nay tôi không muốn giữ hình xăm này nữa. Tôi có tìm hiểu và biết công nghệ Laser Yag giúp xóa hình xăm không để lại sẹo nhưng băn khoăn không biết có thể tẩy vết xăm 3D không? (Kim Oanh – Hạ Long, Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào Kim Oanh!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của cachxoahinhxam.com. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

tẩy vết xăm
Laser Yag với bước sóng mới có thể loại bỏ triệt để màu mực xăm 3D

Hình xăm 3D có cấu trúc và màu mực khá đa dạng chính vì vậy việc tẩy vết xăm có thể sẽ khó khăn hơn so với những hình xăm 3D. Tuy nhiên, nắm bắt được nhu cầu của nhiều người, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã nâng cấp công nghệ Laser Yag với những bước sóng mới tiên tiến hơn, giúp bạn có thể loại bỏ hình xăm 3D một cách dễ dàng và hoàn toàn không để lại sẹo.

Bước đầu, Laser Yag được áp dụng khá thành công tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ này trong việc loại bỏ hình xăm không mong muốn cho nhiều khách hàng. Với việc bổ sung thêm thiết bị laser mới, ngoài hình xăm màu đen và xanh, Laser Yag với 2 bước sóng mới là 585nm và 650nm sẽ giúp loại bỏ hình xăm với màu mực khó như xanh lá cây, xanh da trời, màu đỏ. Các tia laser khi chiếu vào da, sẽ xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm mực xăm phù hợp.

Laser YAG là công nghệ xóa xăm số một của Mỹ được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và cấp giấy phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Chính vì vậy, Phú Xuân cam kết giúp bạn tẩy vết xăm 3D triệt để mà không đau, không để lại sẹo. Tuy nhiên, sau khi kết thúc liệu trình, bạn vẫn cần phải chú ý đến chế độ ăn cũng như thực hiện chăm sóc da theo đúng chỉ định của bác sĩ nhé.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc khác cần được giải đáp xung quanh vấn đề tẩy vết xăm 3D, hãy gọi điện tới hotline: 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook