Có nên xăm màu da người chồng lên hình xăm cũ?

Banner khuyen maiHot

“Thưa các bác sĩ Phú Xuân, em có một số hình xăm sau lưng, em nghe nói có thể xăm màu da người theo ý mình. Em muốn xăm màu da người nhưng băn khoăn liệu có nên xăm chồng lên hình xăm cũ không hay xóa đi xăm lại ạ?”.(Dũng- Nghệ An)

 

Trả lời:

 

Bạn Dũng  thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi xin đươc giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

 

Xăm màu da người là một trong những dịch vụ xăm nhiều người quan tâm và muốn thử nghiệm, tùy theo ý thích của mỗi người mà có thể xăm màu theo ý muốn.

 

Với những hình xăm cũ và muốn đổi sang hình xăm đẹp màu da thì bạn không nên xăm chồng lên hình xăm cũ, vì việc này sẽ không mang lại hiệu quả màu da người mà còn dẫn tới những vấn đề xấu cho làn da.

 

xa-mau-da-nguoi-1

Xăm hình mới chồng lên hình cũ có thể gây ảnh hưởng tới làn da

 

Nếu bạn muốn xăm màu da người thì nên xóa triệt để các hình xăm 3d cũ bằng phương pháp an toàn, không gây tổn thương da, sau đó xăm lại màu da người.

 

Việc xóa hình xăm là việc quan trọng, bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín, như ở Phú Xuân, với công nghệ Laser Yag, việc xóa hình xăm cũ là việc đơn giản. Công nghệ này được nhiều người sử dụng và tin dùng, bởi nó có thể xóa triệt để hình xăm, đồng thời không hề gây ảnh hưởng gì tới vùng da đó, hay không có bất cứ nguy hiểm gì tới cơ thể.

 

xam-mau-da-nguoi-2

Xoá xăm đơn giản với công nghệ Laser YAG

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ xóa xăm Laser YAG được các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực hiện rất nhẹ nhàng theo đúng kĩ thuật và quy trình của Bộ y tế nên khách hàng cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

 

Sau đó bạn có thể xăm màu da người tùy theo ý thích mà không phải băn khoăn gì về việc làm hỏng làn da, hay không được hiệu quả xăm màu da người như mong muốn của mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook