Có nên dùng kem xóa hình xăm để loại bỏ hình xăm?

Banner khuyen maiHot

Có nên dùng kem xóa hình xăm để loại bỏ hình xăm không là câu hỏi rất nhiều băn khoăn. Vậy còn bạn? Bạn nghĩ gì về vấn đề này?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem chuyên dụng dùng để xóa hình xăm. Với loại kem này, bạn chỉ cần thoa lên da vài lần trong một ngày sẽ khiến vết xăm sẽ mờ dần đi.

 

co nen dung kem xoa hinh xam de loai bo hinh xam.1

Có nên dùng kem xóa hình xăm để loại bỏ hình xăm không là câu hỏi rất nhiều băn khoăn

 

Tuy nhiên, để có loại kem xóa hình xăm phù hợp và sử dụng kem đúng cách, bạn nên theo sự chỉ định của các chuyên gia và nên thử phản ứng của kem trước khi dùng nó để xóa xăm.

 

Trong các loại kem xóa hình xăm hiện nay, TCA là loại kem được nhiều 1 số người lựa chọn để xóa hình xăm. Loại kem này sẽ làm cho hình xăm của bạn mờ dần trong 1 thời gian dài nếu bạn kiên trì thực hiện đều đặn hàng ngày.

 

Kem xóa hình xăm có thể làm mờ hình xăm nhưng không phải ai cũng có thể dùng kem để xóa hình xăm, nhất là với những người có làn da nhạy cảm. Bên cạnh đó, kem xóa hình xăm cũng chỉ có hiệu quả với những hình xăm nhỏ và mờ.

 

co nen dung kem xoa hinh xam de loai bo hinh xam

Kem xóa hình xăm có thể làm mờ hình xăm nhưng không phải ai cũng có thể dùng kem để xóa hình xăm, nhất là với những người có làn da nhạy cảm

 

Với những hình xăm to, màu sắc sặc sỡ, bạn không thể dùng kem để xóa bỏ. Khi đó, cách xóa xăm hiệu quả là xóa bằng công nghệ Laser Yag.

 

Công nghệ xóa xăm Laser Yag với bước sóng có độ xung ngắn, nhiều bước sóng khác nhau, mỗi bước sóng có tác dụng loại bỏ từng loại màu mực xăm tương ứng hiện được các chuyên gia hàng đầu ứng dụng vào xóa xăm không để lại sẹo cho khách hàng.

 

co nen dung kem xoa hinh xam de loai bo hinh xam.2

Cách xóa xăm hiệu quả là xóa bằng công nghệ Laser Yag

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, các chuyên gia cũng đang áp dụng công nghệ Laser Yag vào xóa xăm hiệu quả cho khách hàng, đem lại sự hài lòng cho rất nhiều người. Chính vì vậy đã từ lâu nơi đây được đánh giá là địa chỉ xóa xăm tin cậy được nhiều người tin tưởng.

 

Nếu bạn đang có ý định dùng kem xóa hình xăm thì tốt nhất là bạn nên tìm hiểu cẩn thận và nên theo sự hướng dẫn của các chuyên gia. Còn nếu bạn không tự tin xóa xăm bằng cách này thì nên đến các cơ sở uy tín để xóa xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Laser yag.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook