Có nên áp dụng cách tự xóa hình xăm?

Banner khuyen maiHot

Nhiều người cứ nghĩ xóa xăm là 1 việc làm đơn giản, chỉ cần loại bỏ hình xăm là được. Thế nhưng, việc xóa xăm không hề đơn giản như vậy và bạn không nên áp dụng cách tự xóa hình xăm.

 

Trước đây, để loại bỏ hình xăm, 1 số người thường dùng chanh, axit, mài da hay dùng thuốc tẩy. Tuy nhiên, các cách xóa hình xăm này có nhược điểm là gây đau đớn và còn gây tổn thương cho da như để lại sẹo lõm, sẹo lồi…

 

co nen ap dung cach tu xoa hinh xam

Các cách tự xóa hình xăm này có nhược điểm là gây đau đớn và còn gây tổn thương cho da

 

Hiện nay, Laser Yag là công nghệ xóa hình xăm được ưa chuộng và đánh giá cao bởi ưu điểm xóa xăm triệt để, an toàn, không đau, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh và không để lại sẹo về sau mà còn tái tạo làn da, khiến da trở nên mịn màng hơn.

 

Laser Yag là kỹ thuật Laser hiện đại có hiệu quả cao trong việc xóa hình xăm, chân mày xăm, mí mắt xăm, môi xăm và cả các loại bớt bẩm sinh. Hiện nay, Laser Yag được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng, tuy nhiên không phải thẩm mỹ viện nào cũng ứng dụng thành công công nghệ này. Hiệu quả của Laser Yag trong xóa hình xăm phụ thuộc vào trình độ chuyên môn, kỹ thuật tay nghề  của bác sĩ điều trị.

 

co nen ap dung cach tu xoa hinh xam.3

Laser Yag là kỹ thuật Laser hiện đại có hiệu quả cao trong việc xóa hình xăm

 

Xóa hình xăm triệt để và an toàn cần phải thực hiện theo quy trình chuẩn của quốc tế. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân – địa chỉ xóa xăm uy tín ở Hà Nội, quy trình này đã được các chuyên gia thực hiện theo đúng quy trình chuẩn nên công nghệ xóa xăm tại Phú Xuân đã nhận được sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng trên cả nước.

 

Khi đến xóa xăm tại Phú Xuân, khách hàng sẽ được thăm khám tỉ mỉ để xác định màu mực xăm, mức độ xăm nông hay sâu. Từ đó, các chuyên gia sẽ đưa ra liệu trình và tần số của mỗi bước sóng thích hợp cho từng hình xăm.

 

Như vậy, thay vì cách tự xóa hình xăm, bạn nên xóa xăm bằng công nghệ Laser yag tại các cơ sở uy tín để việc xóa xăm được hiệu quả mà không để lại bất kì biến chứng nào. Chúc các bạn làm đẹp hiệu quả!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook