Có cần đăng ký dịch vụ xóa hình xăm trước khi đến làm không?

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Xin hỏi tôi có cần đăng ký dịch vụ xóa hình xăm trước khi đến làm không ạ? Tôi ở Hải Dương nên cũng không có nhiều thời gian đi lại. Vì thế, viết thư hỏi thẩm mỹ xem lịch làm việc như thế nào? (Xuân An – Hải Dương)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Xuân An!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Không đơn giản như xăm hình, xóa hình xăm đòi hỏi phải áp dụng đúng cách, kiên trì theo liệu trình mới giúp loại bỏ triệt để màu mực xăm, cho làn da mới tươi sáng mịn màng hơn. Với những cách xóa xăm thông thường tại nhà bằng tinh chất tự nhiên, đá mài hay axit, thuốc tẩy…đều không mang lại hiệu quả cao mà dễ làm da bị tổn thương hình thành sẹo xấu. Chính vì thế, khi công nghệ Laser Yag ra đời với khả năng hấp thu mực triệt để, trả lại làn da đẹp chỉ trong liệu trình ngắn đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng.

Có cần đăng ký dịch vụ xóa hình xăm trước khi đến làm không?
Kết quả xóa hình xăm bằng công nghệ hiện đại

Công nghệ Laser Yag sử dụng bước sóng mạnh từ 1064nm/532nm giúp đi sâu vào da để xử lý tận gốc màu mực xanh và tái tạo làn da mới nhẵn mịn hơn. Do đây là ánh sáng sinh học nên rất lành tính không làm tổn thương da, không để lại sẹo.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ Laser Yag được đội ngũ chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cho nên bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để làm dịch vụ nhé!

Còn vấn đề bạn hỏi có cần đăng ký dịch vụ xóa hình xăm trước khi đến làm hay không? Bạn không nhất thiết phải đăng ký trước nhưng vẫn nên gọi điện đặt lịch tư vấn sớm để thuận tiện thu xếp thời gian hợp lý cho mình. Bởi nhiều lúc khi bạn đến đúng lúc các chuyên gia đều bận sẽ không thể tiếp bạn ngay và bạn sẽ phải mất thời gian chờ đợi. Thậm chí, nếu quá kín lịch bạn sẽ không thể làm dịch vụ được ngay hôm đó nên phải ra về gây mất công sức đi lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xóa hình xăm bạn nên trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook