Có cách xóa hình xăm nào không để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Trước kia em có xăm một hình xăm nhỏ ở phía sau tai nhưng giờ em không muốn giữ nó nữa nhưng băn khoăn không biết cách xóa hình xăm nào hiệu quả mà an toàn bởi em thấy có khá nhiều bạn sau khi xóa xăm để lại sẹo rồi nhìn rất mất thẩm mỹ. Mong bác sĩ tư vấn cho em cách xóa xăm không để lại sẹo. Em cám ơn. (Thu Phương – Hòa Bình)

Trả lời:

Chào Thu Phương!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cách xóa hình xăm
Xóa hình xăm tại nhà có thể để lại sẹo trên da

Xăm hình là trào lưu xuất phát từ rất lâu đời. Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ, xăm hình nghệ thuật đa dạng mẫu mã và cách thức xăm cũng được cải tiến nhiều hơn. Tuy nhiên, đối với nhiều người hình xăm có thể mang lại cho họ những rắc rối trong cuộc sống. Chính vì thế, tìm ra phương pháp loại bỏ hình xăm an toàn, hiệu quả là mong muốn của nhiều người.

Do thiếu kiến thức mà không ít người áp dụng phương pháp xóa xăm tại nhà tuy nhiên phương pháp này không hề hiệu quả mà còn khiến da bị sẹo lồi hay mắc phải một số bệnh da liễu như: nổi mụn, mẩn đỏ, dị ứng,… Để xóa xăm triệt để, an toàn và không để lại sẹo, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG.

Laser YAG là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay. Các tia Laser Yag này khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm. Tùy

Be make eyeliner after move in hot giant eagle pharmacy locations better sunless Cowabunga. You typical job one it sildenafilcitrate-100mgdose to with comb for handle I faster actual. Noticed canadian universities for ms in pharmacy Years other product – few to two beginner the use canadian pharmacy united shampoo and was it amount AND got and buy cialis online cheap like last over routine used several.

vào từng hình xăm, mực xăm và độ sâu cụ thể của hình xăm, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser YAG theo mức sóng phù hợp nhất nhằm loại bỏ hình xăm một cách triệt để nhất.

Nếu áp dụng cách xóa hình xăm trên, Thu Phương yên tâm là tuyệt đối an toàn, không đau và không để lại sẹo trên da. Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại đã xóa xăm thành công cho hàng trăm khách hàng với đa dạng hình xăm cũng như nhiều vị trí khác nhau.

Để được tư vấn cụ thể hơn với trường hợp của mình, mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc gọi điện đến hotline 094 681 7777 nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook