Có cách nào xóa hình xăm 3D không?

Banner khuyen maiHot

Tôi có xăm hình lá phong 3D ở bờ vai. Giờ tôi không thích nữa muốn xóa đi nhưng dùng cách tự nhiên không hết được. Xin hỏi có cách nào xóa hình xăm 3D này không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Ngọc Trâm – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Trâm!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn có cách nào xóa hình xăm 3D không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm 3D đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, lựa chọn. Bởi hình xăm này nhìn trông như thật, có chiều sâu và rất cuốn hút. Nhưng theo các chuyên gia phun xăm cho biết, xăm 3D khó hơn xăm thường rất nhiều. Nếu như xăm 2D chỉ cần copy ảnh lên da và xăm theo hình đó nhưng với xăm 3D thì hoàn toàn khác. Thợ phun xăm phải tạo khung trước và đánh bóng, tạo khối, giúp hình xăm sống động như thật.

Có cách nào xóa hình xăm 3D không?
Hình xăm 3D có thể xóa bỏ hoàn toàn

Do kỹ thuật xăm 3D tỉ mỉ, chi tiết nên việc xóa xăm cũng khó hơn nhiều. Với những cách xóa xăm tự nhiên không thể giúp đẩy lùi màu mực xăm trên da. Hơn nữa, nếu áp dụng không đúng cách còn rất dễ để lại sẹo xấu cho da.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Yag đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của cách tẩy xăm tự nhiên, giúp xóa xăm nhanh, an toàn tuyệt đối. Vì công nghệ này tích hợp nhiều bước sóng siêu xung có khả năng hấp thu triệt để màu mực xăm mà không gây ảnh hưởng tới da. Trong đó, bước sóng 1064nm và 532nm được biết đến là hai tần số thích hợp để xóa mọi hình xăm, đặc biệt hình xăm 3D.

+ Bước sóng dài 1064nm

Sẽ đi sâu vào lớp biểu bì để hấp thu toàn bộ màu mực đen ở bên trong da.

+ Bước sóng ngắn 532nm

Sẽ tác động ở lớp nông giúp tẩy hoàn toàn màu mực đỏ mà không làm hại da.

Khi đến Phú Xuân xóa hình xăm 3D, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng hình xăm của bạn và khéo léo sử dụng hai bước sóng đa năng này để xử lý vĩnh viễn màu mực xăm, cho làn da tương đồng với vùng lân cận.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm 3d này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook