Có ai biết giá xóa hình xăm bằng laser là bao nhiêu không?

Các chuyên gia trả lời giúp em câu hỏi này với ạ: “Có ai biết giá xóa hình xăm bằng laser là bao nhiêu không và có xóa xăm triệt để không?”. Em đã hỏi nhiều người câu hỏi này rồi mà không ai biết nên mong được các chuyên gia giải đáp giùm. (Thanh Thảo – Nghệ An)

 

co ai biet gia xoa hinh xam bang laser la bao nhieu khong

Cùng với nhu cầu xóa xăm thì giá xoá hình xăm cũng là mối quan tâm của rất nhiều người

 

Trả lời:

 

Bạn Thanh Thảo thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi giá xóa hình xăm bằng laser của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Cùng với nhu cầu xăm hình, nhu cầu xóa xăm thì giá xoá hình xăm cũng là mối quan tâm của rất nhiều người bởi chi phí hay giá cả không phải là vấn đề nhỏ. Chính vì vậy chúng tôi cũng đã nhận được khá nhiều câu hỏi về giá xoá xăm khi gửi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ xóa xăm bằng Laser yag là 1 bước tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ vì nó khắc phục được tất cả các nhược điểm của các phương pháp xóa xăm truyền thống trước đây. Công nghệ xóa xăm này sẽ giúp bạn xóa xăm nhanh, an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Laser yag là công nghệ xóa xăm mới nhất của Mỹ có khả năng xóa triệt để mọi hình xăm với kích thước lớn nhỏ và với mọi màu mực khác nhau. Tại Phú Xuân, kỹ thuật này được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng và không gây đau rát, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh. Vì vậy tất cả khách hàng sau khi xóa xăm bằng laser yag tại Phú Xuân đều cảm thấy hài lòng. Rất nhiều người trong số họ sau đó còn giới thiệu bạn bè và người quen của mình đến đây để xóa xăm. Vậy giá xóa xăm bằng laser là bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, giá xóa xăm bằng laser phụ thuộc vào diện tích từng hình xăm vì vậy nếu có nhu cầu xóa xăm thì bạn Thanh Thảo nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để biết cụ thể nhé.

 

Mặt khác, nếu bạn vẫn còn băn khoăn về câu hỏi “Có ai biết giá xóa hình xăm bằng laser là bao nhiêu không” thì có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được các chuyên gia của Phú Xuân tư vấn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

Khuyến mại bom tấn