Có ai biết giá của xăm hình là bao nhiêu

Banner khuyen maiHot

Em đang định đi xăm hình rồng ở bắp tay và đã nhiều lần hỏi bạn bè câu hỏi “có ai biết giá của xăm hình là bao nhiêu không” thì bạn bè em đều bảo không biết. Vậy các chuyên gia cho em hỏi bên mình xăm hình hết bao nhiêu và có thể xóa hình xăm rồng được không ạ? (Thanh Tùng – Quảng Ninh)

 

co ai biet gia cua xam hinh la bao nhieu

Hình xăm rồng là biểu tượng của sự mạnh mẽ, uy nghiêm

 

Trả lời:

 

Bạn Thanh Tùng thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Gần đây, trào lưu xăm hình đang nở rộ trong giới trẻ. Trong những hình xăm được giới trẻ chuộng thì hình xăm rồng được nam giới lựa chọn nhiều. Rồng là biểu tượng của sự mạnh mẽ, uy nghiêm và nó là 1 hình tượng có vị trí đặc biệt trong văn hóa, tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam và đã từng là biểu tượng linh thiêng liên quan đến truyền thuyết “con rồng cháu tiên” của người Việt.

 

Chính vì rồng biểu tượng cho sự mạnh mẽ uy nghiêm nên hình rồng được nam giới ưa thích và mong muốn xăm hình rồng trên cơ thể. Đồng thời với việc mong muốn xăm hình rồng trên cơ thể thì giá của hình xăm rồng cũng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, giá xăm hình rồng hay bất cứ giá xăm mình nào tùy thuộc vào vị trí cũng như kích thước của hình xăm đó. Vì vậy nếu bạn muốn biết cụ thể giá xăm hình mà mình muốn xăm là bao nhiêu thì nên đến trực tiếp cơ sở đó để biết cụ thể nhất.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, giá các hình xăm cũng phụ thuộc vào diện tích của hình xăm đó. Với đội ngũ chuyên viên xăm hình tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tốt cùng máy móc và màu mực hiện đại, đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những hình xăm đẹp và ấn tượng nhất.

 

 

Việc xăm hình là để lưu giữ hình ảnh hay thể hiện cá tính của 1 ai đó nên nó sẽ lưu giữ gần như vĩnh viễn trên cơ thể bạn nên trong trường hợp bạn không muốn sở hữu những hình xăm đó thì nên đến các cơ sở uy tín để xóa xăm mà không nên tự ý xóa xăm.

 

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bên cạnh dịch vụ xăm hình thì công nghệ xóa xăm bằng laser yag cũng là thế mạnh khiến Phú Xuân được nhiều người biết đến và tin tưởng. Đây là công nghệ xóa xăm thế hệ màu mới nhất của Mỹ có khả năng hấp thụ tất cả các màu mực, giúp xóa mọi hình xăm mà không gây đau, không để lại sẹo và cho kết quả cao chỉ trong 1 liệu trình xóa xăm ngắn. Trên thực tế, rất nhiều khách hàng sau khi xăm hình tại Phú Xuân được 1 thời gian vì không muốn hình xăm đó nữa nên đã đến đây để xóa xăm và hoàn toàn cảm thấy hài lòng.

Hy vọng với những thông tin trên, mọi người sẽ không còn băn khoăn về câu hỏi có ai biết giá của xăm hình là bao nhiêu không và bạn cũng đã biết làm thế nào để xóa xăm hiệu quả. Chúc bạn mạnh khỏe!

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook