Choáng với giá tiền xóa hình xăm siêu rẻ bằng thuốc

Banner khuyen maiHot

Có lẽ không có một giá tiền xóa hình xăm nào có thể rẻ hơn việc sử dụng thuốc xóa xăm trôi nổi trên thị trường. Nhưng chúng có thực sự an toàn không?

gia-tien-xoa-hinh-xam-1
Sử dụng thuốc là cách xóa xăm “tiết kiệm” nhất

Dạo qua 1 vòng phố và tiếp cận với những bạn trẻ sở hữu những hình xăm trên người, chúng tôi có trò chuyện với 1 số người về vấn đề xăm hình và xóa hình xăm. Đa phần những chia sẻ chúng tôi nhận được của các bạn trẻ đều nói hình xăm chỉ là 1 cách thể hiện cá tính, và các bạn luôn nghĩ đến 1 lúc nào đó sẽ xóa hình xăm khi chúng không còn phù hợp.

Tuy nhiên, đâu là lựa chọn xóa hình xăm an toàn với các bạn trẻ:

Lương Ngọc Anh, Bắc Ninh cười trừ: “Em thấy mấy hình xăm bông hoa rất xinh xắn nên cũng xăm cho vui thôi. Em nghe nói có thể xóa xăm không sẹo với thuốc xóa xăm. Thuốc này rẻ lắm ạ, chỉ khoảng 30k 1 lọ là xóa sạch hình xăm của em rồi“.

gia-tien-xoa-hinh-xam-2
Thuốc xóa hình xăm đều không rõ nguồn gốc xuất xứ

Không chỉ có Ngọc Anh, rất nhiều bạn trẻ đang đặt niềm tin và những lọ thuốc xóa xăm trôi nổi trên thị trường. Những lọ thuốc này chủ yếu được người bán tự đóng lọ theo nhu cầu của người mua hàng – thuốc không nhãn mác, không nguồn gốc xuất xứ, không rõ thành phần… Đúng là khi sử dụng những lọ thuốc này, giá tiền xóa hình xăm chỉ dao động khoảng 30 – 50k/ 1 hình xăm. Tuy nhiên, có thật sự xóa xăm không để lại sẹo không thì chỉ người sử dụng qua rồi mới biết.

Quốc Hưng, chia sẻ về 1 lần dại dột sử dụng thuốc xóa xăm: “Nghe mọi người nói thuốc đó xóa xăm an toàn nên em cũng mua về thử, sử dụng ngay lần đầu tiên em đã có cảm giác đau tức suốt 1 bên tay, da cứ bị giật nhẹ ở bề mặt như bị bỏng. Em liền lau thuốc và rửa tay luôn, vậy mà da cùng có thuốc vẫn bị rát mất 1 ngày.”

gia-tien-xoa-hinh-xam-3
Sử dụng thuốc xóa hình xăm có thể gây dị ứng

Theo đánh giá của cơ quan quản lý dược phẩm, những loại thuốc xóa hình xăm tràn lan trên thị trường đều được nhập lậu từ Trung Quốc về và hoàn toàn không được kiểm định về chất lượng. Chúng có chứa thành phần lột tẩy da cực mạnh, thậm chí có những loại thuốc sử dụng axit loãng để xóa xăm rất nguy hiểm cho làn da và cơ thể. Vì vậy, nếu hình xăm không còn phù hợp với mình nữa, tốt nhất bạn nên áp dụng xóa xăm với công nghệ cao như Laser YAG tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Phú Xuân xóa hình xăm giá bao nhiêu?

Tùy từng hình xăm cụ thể mà thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng các mức xóa xăm hợp lý nhất. Với những hình xăm phổ biến như hổ nhỏ, hoa hồng,… giá tiền xóa xăm khoảng 1 triệu đồng/ lần trị liệu.

gia-tien-xoa-hinh-xam-4
Xóa xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

* Từ ngày 20.09 – 20.10, thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng chương trình khyến mãi, ưu đãi mừng ngày phụ nữ Việt Nam: Giảm giá cho tất cả khách hàng tiến hành xóa xăm lên tới 60% cho 1 lần trị liệu. Hãy đăng ký xóa xăm ngay hôm nay để xóa xăm giá đẹp nhất và an toàn nhất nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook