Choáng ngợp với những hình xăm 3D nghệ thuật

Banner khuyen maiHot

Xăm 3D nghệ thuật đang choáng ngợp tâm trí nhiều bạn trẻ, đặc biệt với những người thích thể hiện cá tính riêng của mình với những hình ảnh sống động trên cơ thể.

 

xam-3D-nghe-thuat

Hình xăm 3D nghệ thuật sống động

 

Dưới đây là một số mẫu hình xăm 3D nghệ thuật đang được các bạn trẻ ưa chuộng, chúng có thể hữu ích với bạn nếu đang tìm kiếm hình xăm phù hợp cho mình đấy.

 

1. Hình xăm cho nam

 

Hình xăm không gian

 

Hình xăm tòa nhà hay các địa danh chưa bao giờ là cũ với các bạn nam, vì đặc điểm thích xê dịch và khám phá những vùng đất mới. Bạn nghĩ sao nếu sở hữu một hình xăm phong cảnh cầu kỳ, độc đáo và không kém phần lãng mạn trên người? Hẳn là bạn sẽ trở nên thu hút lắm đấy!

 

xam-3D-nghe-thuat-2

Hình xăm không gian độc đáo

 

Hình xăm chiến binh

 

Hình xăm chiến binh la mã trên bả vai hay cánh tay khiến cho người mang chúng trở nên dũng cảm và đầy tinh thần lăn xả. Đây là hình xăm đẹp rất thích hợp với các bạn nam có thân hình vạm vỡ và ý chí mạnh mẽ.

 

xam-3D-nghe-thuat-3

Hình xăm đầu chiến binh La Mã

 

Hình xăm hổ

Bạn nghĩ sao về một chú hổ dũng mãnh choáng ngợp người tiếp xúc vì những đường nét cực kỳ tinh xảo và sống động? Bạn chắc chắn sẽ không thất vọng vì hiệu ứng mạnh mẽ hình xăm hổ mang lại đâu!

 

xam-3D-nghe-thuat-4

Hình xăm hổ sống động như thật

 

2. Hình xăm cho nữ

 

Hình xăm bướm

 

Những đường khắc họa tinh tế của kỹ thuật 3D sẽ khiến bạn nữ như đang sở hữu trên mình một chú bướm rực rỡ sắc màu . Còn gì nữ tính hơn hình ảnh mềm mại này phải không bạn?

 

xam-3D-nghe-thuat-5

Hình cánh bướm rực rỡ sắc màu

 

Hình xăm hoa

 

Những bông hoa sống động như thật sẽ giúp tôn thêm vẻ dịu dàng của bạn nữ, khiến người đối diện chỉ muốn chạm tay vào để cảm nhận những cánh hoa rực rỡ trên vai bạn.

 

xam-3D-nghe-thuat-6

Những bông hoa sen với màu sắc chân thực

 

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, không chỉ tư vấn và giúp bạn sở hữu những hình xăm 3d nghệ thuật phù hợp, chúng tôi còn giúp bạn xóa hình xăm loại bỏ tất cả các màu sắc và kích cỡ nếu bạn thấy chúng không còn phù hợp nữa, giúp bạn tự do sáng tạo với những ý tưởng của mình.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook