Cho hỏi xóa xăm môi có đau không, có bị sưng không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Trước đây em thích màu môi đỏ nên đã xăm môi màu đỏ. Giờ em không muốn màu môi này nữa nên muốn xóa đi để xăm màu khác. Vậy cho hỏi xóa xăm môi có đau không, có bị sưng không? Mong nhận được hồi âm sớm của các chuyên gia! (Hồng Ngọc – Hà Tĩnh)

 

cho hoi xoa xam moi co dau khong co bi sung khong

Laser yag là công nghệ xóa xăm môi không đau, không bị sưng

 

Trả lời:

 

Bạn Hồng Ngọc thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Xăm môi là hình thức trang điểm giúp chị em sở hữu bờ môi luôn tươi trẻ. Nhưng do mốt màu môi mỗi năm mỗi khác hay do sở thích của mỗi người có sự thay đổi nên nhiều người muốn xóa xăm môi để xăm màu khác.

 

Khi muốn xăm môi, mọi người thường băn khoăn “xăm môi có đau không?” thì khi muốn xóa xăm môi, mọi người cũng băn khoăn “xóa vết xăm môi có đau không, có bị sưng không” cũng là điều dễ hiểu. Vậy làm thế nào để xóa xăm môi không đau, không bị sưng?

Lời khuyên của các chuyên gia hàng đầu dành cho bạn khi muốn xóa xăm môi không đau, không bị sưng là nên xóa xăm bằng công nghệ Laser yag. Đây là công nghệ xáo xăm tiên tiến, ra đời tại Mỹ và được ứng dụng phổ biến tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, ngay từ khi công nghệ này ra đời, các chuyên gia đã ứng dụng vào xóa xăm thành công, đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng đã từng đến đây xóa xăm.

 

Công nghệ Laser Yag là thế hệ laser cao cấp thế hệ mới, với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc sẽ tác động riêng biệt vào mực xăm, làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang cơ của laser với tổ chức mô. Đây là một phương pháp xóa xăm an toàn, không để lại sẹo, không gây tổn thương vùng da xung quanh, do đó đặc biệt thích hợp với việc xóa xăm vùng môi.

 

Hy vọng với những thông tin trên về công nghệ xóa xăm Laser yag, bạn Hồng Ngọc sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi “cho hỏi xóa xăm môi có đau không, có bị sưng không? Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook