Cho hỏi xóa xăm có để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Em đang định đi xóa hình xăm ở cánh tay nhưng lo không biết liệu xóa xăm có để lại sẹo không. Mong các chuyên gia giải đáp giúp! (Lệ Quỳnh – Bắc Giang)

Trả lời:

 

Chào bạn Lệ Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xóa xăm có để lại sẹo không là nỗi băn khoăn không chỉ của riêng bạn Lệ Quỳnh mà còn của rất nhiều người có nhu cầu xóa xăm bởi trong quá trình tư vấn, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự như vậy.

xoa xam co de lai seo khong
Xóa xăm có để lại sẹo không?

Xóa xăm đúng phương pháp sẽ đảm bảo an toàn và không để lại sẹo

Xóa xăm đúng phương pháp sẽ đảm bảo an toàn và không để lại sẹo. Đây chính là ý kiến của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ khi nói về việc xóa xăm. Các chuyên gia cũng khuyên mọi người nên xóa xăm bằng công nghệ Laser yag bởi đây là biện pháp xóa xăm hiện đại nhất với bước sóng thông minh có thể xóa xăm tại bất kì vị trí nào với màu sắc và độ nông sâu khác nhau. Công nghệ xóa xăm này cũng đã được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn, đảm bảo xóa xăm không đau, không để lại sẹo.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tùy vào từng hình xăm với màu mực và độ sâu cụ thể, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser YAG theo mức sóng phù hợp nhất; sau đó bôi kem tái để tái tạo da nhằm đảm bảo cho hiệu quả xóa xăm được tối ưu nhất.

Bạn Lệ Quỳnh nếu không muốn lo lắng về vấn đề xóa xăm có để lại sẹo không thì nên xóa xăm bằng công nghệ Laser yag. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook