Cho hỏi xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

Phú Xuân cho em hỏi bên mình xóa hình xăm bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện như thế nào, có đảm bảo an toàn không?

 

(Việt Tiến –Bình Định)

Trả lời:

 

Bạn Việt Tiến thân mến!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu  hỏi xóa hình xăm bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Thẩm  mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser Yag vào xóa xăm hiệu quả cho tất cả khách hàng. Đây là công nghệ xóa xăm thế hệ màu mới nhất của Mỹ có thể xóa xăm triệt để tại tất cả các vị trí, tất cả các màu mực với độ nông, sâu khác nhau mà không ảnh hưởng đến da và sức khỏe.

 

Chính vì vậy, chí phí xóa hình xăm tại Phú Xuân cũng có mức phí khác nhau và phụ thuộc vào diện tích hình xăm cũng như màu mực xăm.

 

dia chi xoa hinh xam o ha noi

Chí phí xóa hình xăm phụ thuộc vào diện tích hình xăm

 

Xóa xăm bằng Laser Yag tại Phú Xuân được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến da, cũng không để lại bất kì biến chứng nào. Quy trình đó được thực hiện như sau:

 

Bước 1:

 

Các chuyên gia sẽ thăm khám cụ thể về diện tích và tính chất hình xăm để tư vấn liệu trình xóa xăm và đưa ra mức phí xóa vết xăm bao nhiêu tiền.

 

Bước 2:

 

Sát trùng và bôi tê vùng da cần xóa xăm để đảm bảo an toàn trong quá trình xóa xăm.

 

Bước 3:

 

Các chuyên gia sẽ chiếu tia Laser Yag với bước sóng phù hợp tùy vào từng hình xăm, mực xăm và độ sâu cụ thể của khách hàng và bôi một lớp kem tại vùng da vừa xóa xăm để tái tạo da và cho kết quả tối ưu.

 

Bạn Việt Tiến nếu còn băn khoăn về vấn để xóa hình xăm bao nhiêu tiền cũng như xóa xăm có an toàn không có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hay đến trực tiếp Thẩm  mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn trực tiếp.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

Khuyến mại bom tấn