Cho hỏi xóa hình xăm bằng thuốc có an toàn hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Cho hỏi xóa hình xăm bằng thuốc có an toàn hiệu quả không? Em có thể dùng thuốc để xóa hình xăm bông hoa to ở sau lưng được không ạ? (Trang Thảo – Bắc Ninh)

 

cho hoi xoa hinh xam bang thuoc co an toan hieu qua khong

Không nên tự ý xóa hình xăm bằng thuốc

 

Trả lời:

 

Bạn Trang Thảo thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Xóa hình xăm bằng thuốc hay bất cứ phương pháp tự xóa xăm nào khác với chanh, muối, axit… đều không đem lại kết quả như ý và còn có thể gây tổn thương da. Vì vậy, bạn không nên tự ý xóa hình xăm bằng thuốc.

 

Theo các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn nên xóa xăm bằng công nghệ Laser yag – công nghệ xóa xăm tối ưu nhất hiện nay. Công nghệ xóa xăm này đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

 

Laser yag là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ có khả năng phát ra tia hồng ngoại có độ xung ngắn và chỉ tác động vào màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (màu xanh, đen…) mà không tác động vào màu vàng của da nên an toàn cho da và không hủy hoại da. Đặc biệt, loại laser này còn có bước sóng linh hoạt dễ dàng thay đổi để xóa xăm hiệu quả, an toàn nhất.

 

Bên cạnh đó, sóng laser trong công nghệ Laser yag khi kết hợp với ánh sáng đỏ sẽ tác động trực tiếp lên màu mực xăm, giúp xóa bỏ hoàn toàn mọi màu sắc, mọi kích thước, độ nông sâu của hình xăm. Vì vậy với hình xăm bông hoa to ở sau lưng của bạn Trang Thảo hoàn toàn có thể được loại bỏ bằng công nghệ Laser yag.

 

Như vậy thay vì băn khoăn với câu hỏi “cho hỏi xóa hình xăm bằng thuốc có an toàn hiệu quả không”, bạn Trang Thảo nên xóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Laser yag tại Phú Xuân. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook