Xóa hình xăm bằng laser yag có đau và để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Cho hỏi xóa hình xăm bằng Laser yag có đau và để lại sẹo không? Quy trình xóa xăm bên mình được thực hiện như thế nào, có đảm bảo an toàn không ạ? (Nguyệt Nga – Hưng Yên)

 

Cho hoi xoa hinh xam bang laser yag có dau va de lai seo khong

Kết quả xoá hình xăm bằng laser yag tại Phú Xuân

 

Trả lời:

 

Bạn Tuấn Vũ thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi xóa xăm có để lại sẹo không xóa hình xăm có đau không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Xoá hình xăm bằng laser yag là biện pháp xóa xăm không sẹo, không đau và hiệu quả nhất hiện nay. So với phương pháp xóa xăm truyền thống trước đây, xoá xăm bằng laser yag được coi là coi là 1 bước đột phá lớn trong ngành y học nói chung và ngành thẩm mỹ nói riêng, sẽ giúp bạn: Xóa xăm triệt để, cho làn da đẹp, không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều và đặc biệt không xâm lấn đến vùng da quanh da, không để lại sẹo về sau.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, quy trình xóa xăm bằng Laser yag được thực hiện theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ y tế với các bước khoa học sau:

 

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 

Bác sĩ da liệu sẽ thăm khám và tư vấn về tính chất hình xăm của khách hàng từ đó sẽ đưa ra liệu trình và chi phí cụ thể cho mỗi khách hàng.

 

Bước 2: Thao tác cần thiết

 

Bác sĩ tiến hành sát trùng vùng da cần xóa xăm để khi điều trị đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

 

Bước 3: Bôi tê

 

Bôi tê giúp khách hàng không cảm thấy đau rát hoặc khó chịu trong quá trình điều trị laser.

 

Bước 4: Tiến hành xóa xăm laser

 

Tùy vào từng hình xăm, mực xăm và độ sâu cụ thể, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser yag theo mức sóng phù hợp nhất. Sau cùng, khách hàng sẽ được bôi một lớp kem tái tạo da để đạt được kết quả tối ưu

 

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Tuấn Vũ sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi “Cho hỏi xóa hình xăm bằng Laser yag có đau và để lại sẹo không”. Chúc bạn mạnh khỏe!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook