Cho hỏi xăm màu da người có đẹp không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Trên lưng em có 1 hình xăm màu xanh, nay em muốn xóa nó đi để xăm hình màu da người. Vậy các chuyên gia cho hỏi xăm màu da người có đẹp không và nên xăm chồng lên hình xăm cũ hay xóa nó đi để xăm hình khác và xóa hình xăm có đau không? Mong các chuyên gia tư vấn giúp! Em xin cảm ơn! (Trần Hiến – Nam Định)

 

cho hoi xam mau da nguoi co dep khong

Không nên xăm chồng lên hình xăm cũ vì như vậy sẽ không đem lại hiệu quả như ý mà có thể còn ảnh hưởng đến làn da của bạn

 

Trả lời:

 

Bạn Trần Hiến thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Xăm màu da là một trong những hình xăm đẹp được nhiều người ưa thích. Xăm màu da người hoàn toàn phù hợp nếu bạn yêu thích và muốn thể hiện cá tính của mình, song bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định xăm hình và nên xăm hình tại các cơ sở uy tín.

 

 

Bên cạnh đó, một số người vì muốn loại bỏ hình xăm hiện tại nên muốn xăm màu da người lên hình xăm cũ. Tuy nhiên bạn không nên xăm chồng lên hình xăm cũ vì như vậy sẽ không đem lại hiệu quả như ý mà có thể còn ảnh hưởng đến làn da của bạn.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ xóa xăm bằng Laser yag áp dụng cho những trường hợp: xăm hỏng, muốn xóa hình xăm cũ và thay thế bằng hình xăm mới, xóa hết hình xăm hay chỉnh sửa hình xăm. Vì vậy bạn Trần Hiến nên xóa hình xăm cũ của mình trước khi xăm màu da người.

 

Laser yag là công nghệ xóa xăm mới nhất của Mỹ, có khả năng hấp thụ tất cả các màu mực và xóa triệt để mọi hình xăm với các kích thước lớn nhỏ khác nhau mà không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và tuyệt đối an toàn, không xâm lấn các vùng da xung quanh.

 

Tại địa chỉ xóa xăm Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ xóa xăm Laser yag được các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực hiện rất nhẹ nhàng theo đúng kĩ thuật và quy trình của Bộ y tế nên khách hàng cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

 

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Trần Hiến sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi cho hỏi xăm màu da người có đẹp không và với trường hợp của mình thì nên xăm chồng lên hình xăm cũ hay xóa nó đi để xăm hình khác. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook