Cho hỏi xăm hình tạm thời có xóa được không?

Banner khuyen maiHot

“ Xăm hình tạm thời có xóa được không thưa bác sỹ? Mình cũng muốn biết rõ hơn về phương pháp xóa xăm bên mình. Mong bác sĩ tư vấn giúp.”

(Huỳnh Minh – Nam Định)

 

xam-hinh-tam-thoi

Cho hỏi xăm hình tạm thời có xóa được không?

 

Trả lời:

 

Chào bạn Huỳnh Minh!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn Phú Xuân, xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

 

Xăm hình tạm thời và xóa bằng cách nào là tốt nhất?

 

Hiện nay sự ra đời của công nghệ xóa xăm đã đánh dấu bước ngoặt lớn trong ngành thẩm mỹ. Trong đó phải kể đến công nghệ xóa xăm bằng laser, đây là giải pháp xóa xăm rất hiệu quả và an toàn cho da. Tuy nhiên không phải Laser nào cũng mang lại hiệu quả tuyệt đối và không để lại sẹo mà bạn phải chọn đúng dòng Laser màu thế hệ mới như dòng Laser YAG, được sản xuất tại Mỹ và đã được tổ chức FDA – tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng sống con người, cấp chứng chỉ CE về tính an toàn, hiệu quả cao.

 

Xăm hình tạm thời và cách xóa đi thì chỉ với Laser YAG mới là cách tối ưu nhất giúp bạn. xóa xăm bạn có thể tìm đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để được trải nghiệm quy trình xóa xăm tiên tiến nhất. Đây là công nghệ số một tại Mỹ và được giới chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá cao bởi tính năng an toàn cao và hiệu quả sau xóa xăm hoàn toàn không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối cho da.

 

xam-hinh-tam-thoi

Laser YAG công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất

 

Công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG được các bác sĩ thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng rất thành thạo, vì vậy mọi ca xóa xăm đều thỏa mãn và hài lòng mọi khách hàng.

 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm Laser YAG là gì?

 

Không chỉ vậy, Laser YAG xóa hình xăm có ưu điểm vượt trội là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định. Khi Laser đi qua bề mặt da hấp thu năng lượng sắc tố màu bị vỡ nhỏ thành những hạt li ti và được đào thải ngoài bởi hệ thống bạch huyết nên không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da xung quanh, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm.

 

xam-hinh-tam-thoi

Khách hàng sau khi xóa xăm tại Phú Xuân

 

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

 

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc về xăm hình tạm thời thì hãy đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được chuyên gia giải đáp cụ thể bạn nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook