Cho hỏi tự xăm hình bằng kim có nguy hiểm không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Cho hỏi tự xăm hình bằng kim có nguy hiểm không ạ? Em đang định xăm hình ở cổ tay bằng cách này nhưng vẫn còn băn khoăn nên chưa dám thực hiện. Em nghĩ ,tự xăm hình sẽ dễ xóa hơn vì sau này nếu phải xóa đi thì cũng sẽ đơn giản hơn. Điều này có đúng không ạ? Mong các chuyên gia giải đáp giúp! (Bảo Thi – Hà Tĩnh)

 

cho hoi tu xam hinh bang  kim co nguy hiem khong

Với các bạn nữ, 1 hình xăm nho nhỏ, xinh xinh trên cổ tay, sau gáy hay phía lưng sẽ khiến bạn thêm duyên dáng, cá tính hơn

 

Trả lời:

 

Bạn Bảo Thi thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Hiện nay, việc xăm hình không còn xa lạ và nó đã trở thành trào lưu được giới trẻ yêu thích. Mỗi hình xăm có thể là 1 câu chuyện, 1 cảm xúc khác nhau; đồng thời lưu giữ những dấu ấn riêng trong cuộc đời mỗi người.

Với các bạn nữ, 1 hình xăm nho nhỏ, xinh xinh trên cổ tay, sau gáy hay phía lưng sẽ khiến bạn thêm duyên dáng, cá tính hơn. Nhiều bạn gái vì mong muốn sở hữu những hình xăm nhanh chóng đã tự xăm bằng kim. Tuy nhiên, bạn không nên tự xăm hình bằng kim vì cách làm này có thể ảnh hưởng lớn đến da của bạn mà cũng không hề dễ xóa nếu muốn loại bỏ nó. Vì vậy thay vì tự xăm kim, bạn nên đến các cơ sở uy tín để xăm hình.

 

Còn về vấn đề xóa hình xăm, bạn Bảo Thi cũng không nên quá lo lắng vì với công nghệ cao của ngành thẩm mỹ hiện nay, việc xóa hình xăm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân,với công nghệ xóa xăm bằng Laser yag, mọi hình xăm của bạn sẽ được loại bỏ 1 cách triệt để và an toàn nhất.

 

Hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung dải ánh sáng đỏ với xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây, tác động trực tiếp lên từng đường nét của hình xăm, công nghệ Laser yag có khả năng hấp thụ tất cả các màu mực với tất cả hình xăm, giúp loại bỏ hình xăm 1 cách tối ưu nhất.

 

Bên cạnh đó, ánh sáng từ các bước sóng của tia laser sẽ thực hiện bóc tách cấu trúc màu sắc hình xăm ra khỏi tế bào da, phá vỡ và phân hủy cấu trúc màu sắc thành vô số hạt nhỏ li ti và hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể sẽ đào thải những hạt này ra ngoài, khi đó, hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn trên da.

 

Với tất cả những ưu điểm trên, Laser yag được coi là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay giúp xóa xăm triệt để, an toàn nhất.

 

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Bảo Thi đã có câu trả lời cho câu hỏi ‘Cho hỏi tự xăm hình bằng kim có nguy hiểm không’. Còn nếu muốn xóa xăm thì bạn nên xóa xăm bằng công nghệ Laser yag tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúc bạn làm đẹp hiệu quả!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook